Trò Chơi Kẻ phá đám

Hướng dẫn Trò Chơi Kẻ phá đám

5/10 - (1 vote)

Dùng chuột để di chuyển và tóm những chiếc ghim giấy.

Giới thiệu về Trò Chơi Kẻ phá đám

5/10 - (1 vote)

Game bắt kẻ phá đám là một trong những game vui nhộn nhất dành cho dân văn phòng để có thể giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi nhất trong ngày làm việc liên tục. Câu chuyện như một phần những việc làm mà ngày nào bạn cũng chứng kiến đó chính là tìm ra những chiếc ghim để kẹp lại giấy tờ nhưng chúng đã biết đâu mất khiến bạn trở nên bực bội khi tìm kiếm chúng. Bạn hãy cùng tiến vào trong game này và thực hiện những yêu cầu của màn chơi đưa ra nhé.

những kẻ phá đám

Những chiếc kẹp giấy đã khiến bạn trở nên bực bội và nóng giận khi không tìm ra chúng đang ở đâu. Sau đây là công cuộc tìm kiếm và bắt giữ kẻ phá đám được diễn ra trong những màn chơi thú vị này. Chiếc ghim giấy đã chui vào chiếc máy tính và giao diện game được thiết kế đặc sắc, gần gũi với tất cả các bạn khiến các bạn có một cuộc chơi đầy thoải mái nhất.

game những kẻ phá đám

Kẻ phá đám ở đây chính là những chiếc ghim giấy và chúng đang di chuyển qua lại khiến bạn phải cực khéo léo cẩn thận hơn mới có thể tóm được chúng. Chúng đôi lúc di chuyển chậm hoặc nhanh và bất thình lình xuất hiện điều này sẽ làm bạn phải phản xạ nhanh hơn nữa trong mọi tình huống của cuộc chơi thì mới có thể bắn trúng được chúng một cách chính xác nhất.

chơi game những kẻ phá đám

Điều chỉnh hướng bắn và lực bắn tùy thuộc vào tốc độ và độ xa của ghim giấy sẽ giúp bạn có điểm số cao trong mỗi phần chơi và hoàn thành mục tiêu nhanh chóng để qua các màn chơi tiếp theo một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giải bỏ được căng thẳng trong công việc hàng ngày!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẻ phá đám

Chưa có nhận xét…