Trò Chơi Hôn nàng bạch tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Hôn nàng bạch tuyết

9/10 - (4 votes)

Dùng chuột để lựa chọn nguyên liệu làm son môi. Hãy giúp hoàng tử đánh thức Bạch Tuyết nhé

Giới thiệu về Trò Chơi Hôn nàng bạch tuyết

9/10 - (4 votes)

Một trò chơi thú vị với nhân vật nàng bạch tuyết trong truyện cổ tích, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game hôn nàng bạch tuyết để có thể giúp đỡ hoàng tử thực hiện nụ hôn của mình để đánh thức nàng bạch tuyết tỉnh dậy nhé.
hôn nàng bạch tuyết7
Game thuộc thể loại bạn gái với những màn chơi thú vị với các nhân vật hoạt hình dành cho các bạn yêu thích đề tài tình yêu giữa các cặp đôi với nhau. Như trong câu chuyện mà chúng ta đã từng biết là nàng công chúa bạch tuyết bị bà mụ phù thuỷ gian ác hãm hại đã cho ăn phải táo độc khiến bạch tuyết bị chìm vào giấc ngủ mãi mãi chỉ có nụ hôn của hoàng tử mới có thể hoá giải lời nguyền đó.

game hôn nàng bạch tuyết

Để hoàng tử có thể thực hiện được nụ hôn thì bạn có nhiệm vụ trong game này là chọn ra các nguyên liệu để chế biến ra son môi và sau đó là thoa đều lên môi hoàng tử trước khi hôn bạch tuyết và sau khi nhận nụ hôn nếu bạn làm đúng công thức thì bạch tuyết sẽ tỉnh lại. Hãy cố gắng và nhanh tay hơn trong các tình huống của cuộc chơi này nhé các bạn.

chơi game hôn nàng bạch tuyết

Những nguyên liệu chế biến son môi như túi thơm, nước hoa, hoa hồng, con bướm… hãy chọn lựa các nguyên liệu đó và thực hiện đến khi nào nàng công chúa có thể tỉnh dậy nhé các bạn. Hãy giúp đỡ chàng hoàng tử của chúng ta làm thức tỉnh công chúa để họ có thể bên nhau trọn đời nhé các bạn.
Chúc các bạn may mắn hơn nữa cùng các bước chọn lựa thích hợp nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hôn nàng bạch tuyết

Chưa có nhận xét…