Trò Chơi Hoa quả phòng thủ 2

Hướng dẫn Trò Chơi Hoa quả phòng thủ 2

7.7/10 - (56 votes)

Sử dụng chuột để dùng những vũ khí khác nhau tiêu diệt sâu bọ các bạn nhé

Giới thiệu về Trò Chơi Hoa quả phòng thủ 2

7.7/10 - (56 votes)

Trò chơi hoa quả phòng thủ 2, hay còn gọi là sự nổi giận của hoa quả bạn sẽ đã biết đến phần 1 của game hoa quả nổi giận này với những màn chơi gay cấn và phải đánh đuổi những đám sâu bọ đáng ghét ra khỏi địa bàn của mình bảo vệ lấy hoa quả nhé. Bạn hãy cố gắng tìm cách để có thể nhanh chóng hơn nữa với phần 2 đầy kịch tính và có nhiều điều mới lạ này nhé, bạn sẽ tìm cách thực hiện những thao tác nhanh chóng hơn nữa trong từng màn chơi đó chính là đưa ra các chiến lược quan trọng và sau đó là tìm cách nhân rộng mọi thứ lên để sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù nhé.

Có rất nhiều con đường mà lũ sâu bọ có thể tiến đến căn cứ của bạn, bạn sẽ dùng những vũ khí của mình đánh đuổi đi kẻ thù nhé, sau mỗi màn chơi là bạn có thêm những vũ khí mới lạ như găng tay đấm bốc và có thêm khúc gỗ tiếp đến là các loại cây có thể bắn đạn ra tiêu diệt kẻ thù.

Mỗi đợt quân tấn công sẽ có số lượng quân địch khác nhau và bạn phải tiêu diệt hết số địch đó thì mới có thể qua được các màn tiếp theo như mong muốn nhé.

Bạn hãy nhanh tay hơn nữa có thể đưa ra cách tấn công và phòng thủ chắc chắn nhất. Đây là một trong những game hành động chiến thuật với những màn chơi thú vị nhất, màu sắc tươi vui, âm thanh sống động hơn nữa, bạn hãy tham gia game và giành chiến thắng qua các màn chơi nhé. Chúc các bạn may mắn và tiêu diệt hết kẻ thù trong game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hoa quả phòng thủ 2

Chưa có nhận xét…