Trò Chơi Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh

Hướng dẫn Trò Chơi Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh

3/10 - (1 vote)

Dùng phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh

3/10 - (1 vote)

Nhanh chân lên nào, chúng ta cần phải giúp các cậu bé đang bị nhốt thoát khỏi sự giam cầm ngay. Một thế lực đen tối đang có âm mưu xâm hại đến các hành tinh khác nên chúng ta phải lập tức hành động để bảo vệ họ. Các câu bé trong trò chơi giải cứu người ngoài hành tinh đang chờ một sự “cứu rỗi”từ bạn. Liệu bạn có thể giúp họ giải thoát một cách nhanh chóng để họ quay về với thế giới của họ hay không nào.

Game giải cứu người ngoài hành tinh

Giải cứu người ngoài hành tinh là một trò chơi thiếu nhi hay và nhí nhảnh, vui nhộn. Bạn có thể chọn một trong hai nhân vật để cùng mình thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng này. Game mang giao diện dễ thương và ngọt ngào cùng nội dung mang tính nhân văn sâu sắc chính là những điểm nổi bật thu hút người chơi. Chỉ có 8 phút ngắn ngủi thôi nếu không hành động kịp lúc thì các cậu bạn của chúng ta sẽ không có cơ hội thoát ra ngoài. Sẽ có đến 3 mạng cho mỗi màn chơi cho bạn dễ dàng tận dụng các cơ hội sớm thực hiện nhiệm của mình thành công hơn. Hãy nhanh nhẹn và linh hoạt để hoàn thành kế hoạch nhé các bạn.

Chơi game người ngoài hành tinh

Cũng giống như trò chơi giải cứu công chúa là phải tìm được chìa khóa để mở các cổng thành,thì trong game này việc quan trọng mà bạn phải nắm được đó chính là tìm ra các  chốt của cửa tù để có thể mở chúng ra. Khi mở được chốt thì chúng ta mới tìm cách đi đến chỗ mà các bạn nhỏ đang bị nhốt để giải thoát cho họ. Giải thoát được một mạng thì sẽ dành được thang điểm tối đa. Trên đường đi nhớ thu thập các quả bóng đa sắc để rinh điểm về cho mình nhé, đồng thời tránh xa các áng mây đen hung dữ bởi nó có thể tạo ra các tia sét đánh chết bạn đấy.

Chơi game giải cứu người ngoài hành tinh

Với trẻ em, rất cần những sân chơi vừa lành mạnh vừa bổ ích mang tính thực tiễn và có nội dung thân thiện. Bên cạnh Giải cứu người ngoài hành tinh còn có những game mini hay và vui nhộn, hài hước như trò chơi Lớp dạy nhảy, trò chơi Đại chiến bóng baytrò chơi Cậu bé rồng,..để các bạn tha hồ chơi thỏa thích. Còn bây giờ bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình giải cứu những người bạn nhỏ đáng yêu của mình chưa nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải Cứu Người Ngoài Hành Tinh

Chưa có nhận xét…