Trò Chơi Lớp Dạy Nhảy

Hướng dẫn Trò Chơi Lớp Dạy Nhảy

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Lớp Dạy Nhảy

1/10 - (1 vote)

Học nhảy không chỉ mang đến sự dẻo dai, sáng tạo cho bạn mà còn giúp bạn rèn luyện sức khỏe và có một thân hình mỹ miều quyến rũ. Nếu bạn không có thời gian tham gia học nhảy bên ngoài thì hãy thử tài trong trò chơi lớp dạy nhảy để xem khả năng của mình đến đâu nhé.

lớp dạy nhảy

Với những động tác ban đầu vừa ít vừa đơn giản như ngồi hoặc sang trái, phải, thật dễ dàng đúng không. Tuy nhiên, càng tăng level thì các động tác cũng tăng lên, nhanh và khó hơn nhiều. Đôi khi giáo viên của chúng ta sẽ kết hợp nhảy, sang trái phải liên tục khiến bạn dễ bị hoa mắt chóng mặt và nhầm lẫn. Và thay vì quay sang trái bạn lại sang phải, sẽ rất hài hước đó. Và mỗi lần như thế giáo viên của chúng ta rất buồn. Hãy cố gắng nhé.

game lớp dạy nhảy

Vậy làm thế nào để có thể nhảy tốt trong trò chơi trẻ em dễ thương này nhỉ? Nào, giờ thì hãy để ý ô màu sắc ở giữa nhé. Bạn hãy chú ý màu hồng là nhảy, màu xanh lá cây là ngồi xuống, màu tím là quay sang phải và màu hồng là quay sáng trái. Kết hợp với những động tác nhảy của người hướng dẫn, bạn cố gắng lập lại động tác bằng cách click vào các ô màu có tính năng tương tự và hãy đếm thật kỹ số lần các động tác giáo viên làm để lập lại chính xác nhé.

Nếu bạn hoàn thành 7 level, bạn đã trở thành người nhảy chuyên nghiệp và nhận được lời khen “well-done” tuyệt vời từ cô giáo đó. Rất đáng yêu đúng không. Lúc này, bản nhạc dance sẽ vang lại và cả 2 cùng nhảy một cách say mê, bạn thực sự tỏa sáng sau khóa học nhảy này đó.

game lớp dạy nhảy

Chúng ta đã quá quen thuộc với những trò chơi chiến đấu như trò chơi Cuộc chiến chó mèo, trò chơi Đại chiến bóng bay, trò chơi Cậu bé rồng hoặc nhẹ nhàng như trò chơi bé tập làm vườn rồi đúng không? Vậy giờ hãy thử sức với trò chơi lãng mạn, vừa nhẹ nhàng vừa đòi hỏi tính trí tuệ, sự ghi nhớ cao này để tận hưởng những giây phút thoải mái nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lớp Dạy Nhảy

Chưa có nhận xét…