Trò Chơi Giải Cứu Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Giải Cứu Doremon

10/10 - (2 votes)

Phím trái phải để di chuyển
Phím lên để bay
Phím space để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Giải Cứu Doremon

10/10 - (2 votes)

Mặc dù Doremon rất thông minh và nhanh nhẹn lại có năng lượng siêu nhiên nhưng vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của những thế hệ robot đến từ tương lai. Chúng giam cầm Doremon và chuẩn bị thực hiện một kế hoạch đen tối. Nhanh chân cùng Nobita đến với cuộc hành trình đi tìm cánh của thời gian trong trò chơi Giải cứu Doremon để giúp chú mèo máy thoát nạn nhé.

game giải cứu doremon

Trò chơi Giải cứu Doremon là câu chuyện về cuộc phiêu lưu của cậu bé Nobita trên con đường đi tìm lại người bạn nhỏ của mình. Đây hứa hẹn là một trò chơi hành động hay và hấp dẫn khi được xây dựng trên hình tượng nhân vật Doremon – chú mèo máy hư cấu đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất hành tinh. Cuộc hành trình của Nobita gặp không ít khó khăn khi mà đường đến cánh cửa thời gian được chúng canh gác cẩn mật ,trang bị vũ khí lợi hại và lãnh địa được xây dựng kiên cố, phức tạp. Hiểm họa luôn rình rập, vừa phải cố gắng thu thập bánh càng nhiều càng tốt, vừa phải nhanh chóng tìm ra Doremon lại vừa phải tiêu diệt đối thủ. Bởi vậy mà rất cần một chiến thuật hợp lí để nhanh chóng giải cứu Doremon.

chơi game giải cứu doremon

Có 8 cánh cửa cần phải chinh phục trong trò chơi Giải cứu Doremon. Bước qua một cánh cửa là lại đến với những thứ thách mới và lớn hơn. Bọn chúng sẽ tăng cường lực lượng bảo vệ trong khi Nobita chỉ có 3 mạng trong suốt một màn chơi. Cố gắng né tránh các đợt tấn công từ những cỗ máy tự động và các chú chó robot , đồng thời tìm cách tiêu diệt và phá hủy chúng để rinh được điểm cao. Điều đặc biệt là chiếc chìa khóa với cánh cửa thời gian nằm ở cách xa nhau. Con đường để đến với nó cũng rất nguy hiểm nên hãy cẩn thận hết sức. Giúp Nobita sớm tìm ra chìa khóa để đi đến cánh cửa tương lai ngay thôi!

hình ảnh game giải cứu doremon

Chắc chắn rằng fan của Doremon sẽ mê mệt với game hành động siêu hấp dẫn này. Bây giờ trò chơi ngày càng phát triển và hiện đại nhưng quá nhiều để bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một cái lí tưởng. Có thể liệt kê một vài ví dụ hay như trò chơi Giải đấu sinh tử, trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Ninja legotrò chơi Lửa và băng,…đây đều là những tựa game đang cực kì hot và thú vị đấy. Khám phá và trải nghiệm ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải Cứu Doremon

Chưa có nhận xét…