Trò Chơi Lửa Và Băng

Hướng dẫn Trò Chơi Lửa Và Băng

10/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển
space: bắn đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Lửa Và Băng

10/10 - (1 vote)

Lửa và băng vốn là 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau đúng không, nhưng trong trò chơi lửa và băng mình giới thiệu dưới đây, lửa và băng lại là 2 yếu tố song hành và gắn kết tạo nên sức mạnh tuyệt đối. Bạn hãy thử chơi game lửa và băng để cảm nhận điều này nhé.

game lửa và băng

Nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi kinh điển mario ăn nấm thì hẳn không thể nào quên được người thợ lùn sửa ống nước vượt qua hàng ngàn khó khăn để giải cứu công chúa đúng không. Thì giờ đây, bạn lại được gặp chàng lửa băng có lối chơi khá giống với mario ăn nấm.

Lửa băng cũng phải vượt qua nhiều khó khăn thử thách để về được tới đích, trên đường đi, chàng phải chống lại những con quái vật ghê gớm, có thân hình kì lạ và đáng sợ. Phải khẳng định, thiết kế đồ họa trong game thực sự ấn tượng và đẹp mắt. Nhân vật chính của chúng ta có thể hóa thân thành lửa hoặc băng theo sở thích của bạn, rất thú vị đó.

chơi game lửa và băng

Khi nào thì chàng thành băng và khi nào là lửa? Bạn hãy lưu ý những vật trên đường đi, nếu muốn trở thành băng hãy ăn viên kim cương màu xanh còn nếu muốn thành lửa, bạn có thể ăn trái tim màu đỏ. Và dĩ nhiên, 2 sự đối lập này đều có những sức mạnh riêng biệt, chỉ cần bạn biết tận dụng và khéo léo trong chiến đấu là có thể dễ dàng dành chiến thắng đó.

Về cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng phím mũi tên để di chuyển và nhảy cao, phím space để nhả đạn. Lưu ý là trong 1 bài chơi bạn chỉ có khoảng 8 mạng, mỗi lần chạm phải chướng ngại vật hoặc rơi xuống vực bạn sẽ mất đi 1 mạng. Vì vậy hãy cố gắng tiết kiệm mạng sống nhé.

hình ảnh game lửa và băng

Nếu ở các game khác, level đầu tương đối dễ, nhưng với game hành động này thì không hề dễ chút nào. Ngày từ bài đầu tiên bạn đã gặp nhiều khó khăn và thử tài di chuyển của bạn rồi đó. Chính điều này đã đã làm nên sức hấp dẫn cho game đó.

Ngoài lửa và băng bạn cũng có thể chơi qua trò chơi Ninja lego, trò chơi 7 viên ngọc rồng, trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Songoku 7 nữa nhé. Hãy thử sức qua nhiều game hành động để nâng cao khả năng chiến đấu bách chiến bách thắng của mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lửa Và Băng

Chưa có nhận xét…