Trò Chơi Ếch chạy đua

Hướng dẫn Trò Chơi Ếch chạy đua

10/10 - (1 vote)

Dùng phím space để giúp chú ếch nhảy cao.

Giới thiệu về Trò Chơi Ếch chạy đua

10/10 - (1 vote)

Trong cuộc đua với những chú ếch vô cùng sôi động trong game ếch chạy đua và bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện những phần chơi vui nhộn nhất. Thiết kế trong game này với hai dải đường đua và mỗi bên có một chú ếch, bạn hãy chọn một trong 2 chú ếch đó để có thể hoàn thành cuộc đua của mình trong chiến thắng nhé. Những chú ếch có khả năng nhảy xa và nhờ vào ưu điểm đó bạn hãy thực hiện cuộc thi nhảy của mình nào.

Game Ếch chạy đua

Bạn quan sát thật kĩ những chướng ngại vật trên đường đua để có thể tránh xa chúng ra. Sau đó bạn hãy điều chỉnh lực nhảy cho thật chính xác để chú ếch của bạn có thể mau chóng nhảy được quãng đường xa nhất. Chú ý các chướng ngại vật trên đường đi như lốp xe, khúc gỗ, hãy vũng bùn….cố gắng vượt qua chúng một cách xuất sắc nhất nhé. Với sự khéo léo và tài tình của mình, bạn sẽ giúp chú ếch nhảy thật nhanh và cao hơn nữa để tiến xa hơn đối thủ của mình trên cuộc thi nhảy này.

Chơi Game Ếch chạy đua

Những chú ếch thật ngộ nghĩnh và đáng yêu đang cố gắng tiến về đích, và còn rất nhiều màn khác nhau đang chờ đón bạn. Hãy là người chiến thắng trong phần chơi vui nhộn này. Chú ếch của chúng ta đang háo hức chờ đợi chiến thắng khi nhảy về vạch đích đầu tiên. Bạn hãy khéo léo và nhanh tay hơn để có số điểm cao nhất trong game này.

Ếch chạy đua

Còn có những game vui nhộn thú vị khác đang chờ đón các bạn, bạn có thể lựa chọn nhiều game hơn nữa trên trochoimienphi.com để cùng vui chơi mỗi ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ếch chạy đua

Chưa có nhận xét…