Trò Chơi Đua Mô Tô 3D 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Mô Tô 3D 2

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để di chuyển
Dùng phím X để tăng tốc
Dùng phím Z để phanh

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Mô Tô 3D 2

1/10 - (1 vote)

Những cuộc rượt đuổi tốc độ đến chóng mặt, những pha vượt mặt đối thủ đầy khiêu khích ngoạn mục và những tình huống hồi hộp đến nghẹt thở sẽ hội tụ trong trò chơi Đua mô tô 3D 2. Bạn sẽ được bước chân vào trận địa của những tay đua hàng đầu thế giới đầy đẳng cấp. Giải đấu sẽ diễn ra trên khắp địa cầu nên hứa  hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị để bạn khám phá.

Chắc hẳn những giải đấu đua mô tô khốc liệt và đầy hiểm nguy trên trường quốc tế luôn khiến cho fan tốc độ như bạn phải thèm khát. Với trò chơi Đua mô tô 3D 2 sẽ làm được điều đó cho bạn với những hình ảnh “siêu thực” hứa hẹn mang lại những cảm giác tột đỉnh nhất cho bạn trải nghiệm. Trước đó, trò chơi Đua mô tô 3D đã khiến không ít người chơi phải bất ngờ trước một đường đua hùng vĩ và có phần nguy hiểm với những tình huống ép tim thì bây giờ với game đua xe đầy hấp dẫn này sẽ khiến bạn toàn thân phải rụng rời cho đến phút chót của cuộc đua.

Trò chơi Đua mô tô 3D 2 được thiết kế rất đặc biệt từ nội dung tới hình ảnh. Người chơi sẽ có cảm giác như đang tham gia một giải đấu đỉnh cao với đường đua “cực chất” và những tay đua đẳng cấp. Đường đua được thiết kế một cách tỉ mỉ và công phu, với giao diện 3D khiến cho người chơi phải cảm thấy chóng mặt và đu đưa theo từng pha di chuyển mỗi khi tăng tốc. Nhiều đoạn gấp khúc đầy thách thức đòi hỏi bạn phải nhìn nhanh xử lí gọn, một sự tập trung cao độ và một tinh thần thép đủ bình tĩnh và đầy bản lĩnh trong cuộc đua. Hãy vượt lên mọi đối thủ để khẳng định bản thân nào.

Tốc độ luôn có một sức hút lớn với những người ưa mạo hiểm, và game đua xe là một trong những niềm đam mê ấy của họ. Ngoài Đua mô tô 3D 2 thì còn có rất nhiều cái tên khác như trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua xe cùng Doremon cũng là những game cực hay, mới lạ và đầy hấp dẫn cho bạn khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Mô Tô 3D 2

Chưa có nhận xét…