Trò Chơi Doremon trượt ván

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon trượt ván

4/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow điều khiển ván trượt, phím space để nhảy lên cao.

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon trượt ván

4/10 - (1 vote)

Game Doremon trượt ván thuộc thể loại game hoạt hình với những nhân vật quen thuộc đối với chúng ta như Doremon, Nobita, Chaien… trong game này bạn sẽ có nhiệm vụ rất thú vị là giúp đỡ chú mèo máy Doremon có thể nhanh chóng trượt trên chiếc ván trượt thật xuất sắc để hoàn thành chặng đường đi của mình. Ngoài việc giữ cân bằng trên ván trượt bạn còn phải đối đầu với rất nhiều thử thách khác nhau khác như vượt qua các chướng ngại vật được đặt ra trên đường đi sau đó hãy cẩn thận hơn phía sau bạn chính là anh chàng chaien đáng sợ đang rượt theo bạn. Chính vì thế phải nhanh tay và cẩn thận hơn nữa.

game doremon trượt ván

Mỗi chặng đường đi là một thử thách dành cho bạn, bạn hãy nhảy lên những chướng ngại vật trên đường hay cúi xuống hoặc tăng tốc trong những tình huống được đặt ra, nào hãy nhanh tay hơn nữa các bạn nhé, bạn càng đi được những quãng đường xa hơn thì bạn sẽ có điểm số cao nhất và chaien sẽ không bắt kịp được bạn. Ngoài ra bạn cần phải giữ cân bằng trên ván trượt nếu đi qua những địa hình phức tạp, tránh những trường hợp bị té xuống đất như vậy sẽ khiến Chaien bắt được bạn thôi.

chơi game doremon trượt ván

Game này đòi hỏi bạn phải nhanh tay, phản xạ nhanh trong mọi tình huống sau đó bạn sẽ phải tìm cách chinh phục các thử thách khác nhau. Giống như những game chạy đi Nobita cùng với những màn chơi rượt đuổi tương tự. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những game khác trên trochoimienphi.com và vui chơi hơn mỗi ngày nhé các bạn.

hình ảnh game doremon trượt ván

Chúc các bạn về đích thành công, an toàn nhất và đạt số điểm cao nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon trượt ván

Chưa có nhận xét…