Trò Chơi Doremon đua ô tô

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon đua ô tô

Rate this post

Dùng các phím arrow để di chuyển chiếc xe đua còn phím [N] để tăng tốc.

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon đua ô tô

Rate this post

Doremon là chú mèo máy trong truyện hoạt hình được nhiều người yêu thích nhất, ngoài nhân vật Doremon các bạn còn có thể biết đến nhân vật Nobita, xuka, chaien, xeko…và ngay trong game Doremon đua ô tô các bạn có thể gặp lại tất cả các nhân vật trong cuộc đua xe gay cấn và kịch tính này. Với những màn chơi đầy màu sắc và vui nhộn xoay quanh các nhân vật hoạt hình đáng yêu nhất bạn hãy nhanh tay chọn lựa cho mình một nhân vật thích hợp và đi vào từng màn chơi một cách xuất sắc nhất nhé.

Game Doremon đua ô tô

Có rất nhiều màn chơi khác nhau trong game này và bạn cần phải chứng tỏ mình trong từng cuộc đua khác nhau nhé. Với khả năng khéo léo và nhanh nhẹn hay di chuyển chiếc xe thật nhanh chóng trên đường đi, vượt qua các chướng ngại vật cũng như những đối thủ khác trong cuộc chơi này.

Chơi Game Doremon đua ô tô

Bạn hãy sử dụng việc tăng tốc trong lúc cần thiết nhất và chú ý những những quãng đường đầy chông gai và dốc thẳng đứng khiến bạn khó vượt qua và giữ vững chiếc xe trên đường đi này. Các đối thủ đáng gờm của bạn sẽ vượt mặt bất cứ lúc nào nếu bạn lơ là chính vì thế bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong các tình huống của cuộc chơi này nhé.

Doremon đua ô tô

Bạn phải là người về đích đầu tiên thì mới có thể tiếp tục qua các màn chơi tiếp theo một cách nhanh chóng. Hãy chứng tỏ mình là một tay đua thực thụ và xuất sắc nhất. Hãy cùng vui chơi và thể hiện khả năng của mình vào trong từng tình huống của game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành chiến thắng với số điểm cao nhất! Bạn có thể tìm kiếm nhiều game đua xe gay cấn và mạo hiểm hơn nữa trên trochoimienphi.com để thử tài của mình nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon đua ô tô

Chưa có nhận xét…