Trò Chơi Điệp viên siêu đẳng

Hướng dẫn Trò Chơi Điệp viên siêu đẳng

2/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.
space bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Điệp viên siêu đẳng

2/10 - (1 vote)

Nói đến điệp viên siêu đẳng Rex, hẳn đã không còn quá xa lạ với các tín đồ phim hoạt hình. Là nhân vật mới của hãng phim hoạt hình đình đám trên thế giới với các siêu phẩm như Tom và Jerry, Catoon Network đã cho ra đời một câu chuyện về anh chàng điệp viên Rex và các phi vụ bất đắc dĩ. Trở thành người hùng của thành phố, Rex phải đối mặt với biết bao nhiệm vụ bất khả thi. Nào hãy cùng theo chân Rex và ra tay nghĩa hiệp trong loạt trò chơi hành động nhé.

điệp viên siêu đẳng

Được nhào nặn bởi bàn tay của các nhà làm game kì cựu và sử dụng hình ảnh từ Catoon Network, khó có thể tìm ra những lời chê từ giao diện mà game đem lại. Hoàn toàn mang phong cách của Catoon Network, điệp viên siêu đẳng là một trong số ít game có hình ảnh đẹp, chỉ mỉ và chi tiết hoàn hảo cùng với đường nét sắc sảo như trò chơi Songoku 7trò chơi giải đấu sinh tử đã làm.

game điệp viên siêu đẳng

Nội dung game là sự tấn công bất ngờ của lũ bọ máy vào thành phố. Nhận được tín hiệu nguy hiểm, chính quyền thành phố đã ra quyết định di tản người dân cho đến khi tìm được biện pháp ngăn chặn thích hợp. Tuy nhiên, mọi việc không dễ dàng như thế khi một bộ phận người dân vẫn còn mắc kẹt trong thành phố và đang chờ sự giúp đỡ từ chính phủ. Rex được nhận nhiệm vụ sơ cứu người bị nạn dưới mũi giáo của kẻ thù. Liệu anh ta có hoàn thành sự mệnh được giao không? Hãy tự mình tìm câu trả lời nhé.

chơi game điệp viên siêu đẳng

Là một trong số ít game được thiết kế bởi tên tuổi đình đám, điệp viên siêu đẳng và trò chơi chiến tranh robot đều là những game hay và đáng chơi trong mùa thu này. Đừng chần chừ mà hãy nhanh tay và nhập hội cùng những anh hùng này nhé. Ngoài những game này ra, trò chơi đấu trường quái thú cũng là game hay trong cùng thể loại đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Điệp viên siêu đẳng

Chưa có nhận xét…