Trò Chơi Chiến Tranh Robot

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến Tranh Robot

Rate this post

Dùng arrow để di chuyển
Dùng A để bắn
Dùng S để nhảy
Dùng D để ném bom

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến Tranh Robot

Rate this post

Nhân loại và những cuộc chiến dai dẳng không có hồi kết, đang từng ngày sống trong mối đe dọa bị hủy diệt. Liệu rằng bạn có trở thành một người anh hùng xuất hiện để giúp loài người sống sót. Hãy hành động ngay vào lúc này. Trò chơi chiến tranh robot là một trò chơi hay, mạnh mẽ và đầy kịch tính sẽ là nơi cho bạn thể hiện bản lĩnh , sức mạnh của mình.

Game chiến tranh robot là một trò chơi hành động hay và đầy gay cấn, cuốn hút người chơi qua từng giai đoạn. Cuộc sống hiện đại, con người càng sáng chế ra nhiều cỗ máy robot khác nhau cho nhiều mục đích. Và với những kẻ tham lam thích được làm thống lĩnh của toàn thế giới thì việc họ chế tạo robot để hủy diệt nhân loại không nằm ngoài những mục đích đó. Bạn cùng cỗ máy của mình sẽ là anh hùng  cứu rỗi loài người thoát khỏi vòng vây âm mưu của kẻ ác.

Một mình bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều robot khác. Nhưng là thủ lĩnh thì đừng để  việc đó  cản trở được ý chí của bạn. Hãy khéo léo điều khiển robot của mình và sử dụng những chiến thuật khác nhau như ném bom ,các chiêu thức phòng thủ,tấn công hợp lí để dành chiến thắng. Càng vào trong thì quân thù càng mạnh và hùng hậu hơn, hứa hẹn  sẽ có nhiều nguy hiểm đe dọa đến tính mạng vì vậy mà bạn cần nhanh nhẹn, cẩn thận bảo vệ chính mình. Bạn phải lưu ý rằng, số mạng của bạn là có giới hạn và số bom cũng vậy, nên bạn hãy tiết kiệm chúng và sử dụng vào những lúc cấp bách nhất.

Hấp dẫn, kịch tính và đầy quyết liệt giữa những chiến binh robot dũng mãnh sẽ thu hút bạn ngay vào trò chơi chiến tranh robot. Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hành động hay siêu nhân thì ắt hẳn bạn cũng đam mê những cỗ máy robot thông minh, hiện đại và hiếu chiến, những cỗ máy bất bại trong những cuộc chiến khốc liệt phải không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến Tranh Robot

Chưa có nhận xét…