Trò Chơi Songoku 7

Hướng dẫn Trò Chơi Songoku 7

5.5/10 - (2 votes)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công - U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow trái phải để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 , 5, 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi Songoku 7

5.5/10 - (2 votes)

Những màn đánh nhau đầy kịch tính, những tuyệt kĩ võ công đẹp mắt và đầy uy lực trong trò chơi Songoku 7 hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho bạn. Cái tên Songoku chẳng còn là cái tên quá lạ lẫm phải không nào. Cậu bé của 7 viên ngọc rồng đã và đang làm mưa làm gió trong giới giải trí từ truyện tranh cho tới những trò chơi mà có hàng loạt phiên bản được nối tiếp nhau ra đời. Chắc hẳn bạn cũng là một tín đồ của nó!

songoku 7

Songoku 7 là một trò chơi hành động hay và hấp dẫn người chơi thuộc hàng TOP hiện nay. Không thể phủ nhận được sức nóng của nó khi mà nó luôn được các tác giả game để tâm và phát triển theo nhiều phiên bản khác nhau. Nối tiếp seri game này, Songoku 7 ra đời hội tụ nhiều nét đặc sắc và mới mẻ khi có thêm hai nhân vật mới tham gia. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo sở thích của mình để chiến đấu lại với kẻ thù. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, đây chính là điểm thú vị mà khi tìm hiểu về các nhân vật bạn sẽ thấy được. Ngoài ra còn có thể lựa chọn hai người chơi để cùng bạn bè thỏa thích khiêu chiến.

game songoku 7

Vẫn là nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù và thu thập ngọc rồng, nhưng trong Songoku 7 có rất nhiều chiêu thức đẹp và độc đáo. Để tạo được một màn chơi thật hấp dẫn và ấn tượng thì bạn nên tận dụng tuyệt đối các kĩ năng này, ngoài ra hãy tìm tòi và sáng tạo ra nhiều cách đánh hiểm hóc và đầy thách thức, nhất là những combo chưởng hoàn hảo. Nếu ở trong trò chơi chiến tranh Robottrò chơi pháo đài bay toát lên sự mạnh mẽ và dứt khoát thì Songoku 7 lại cần sự dẻo dai và tinh tế. Mỗi game đều có nét đặc sắc và cuốn hút riêng.

chơi game songoku 7

Những cuộc chiến đầy thử thách trong trò chơi Songoku 7 sẽ đưa bạn nhập cuộc vào những cuộc phiêu lưu mà nhân vật trong bộ truyện tranh này đã trải qua. Bạn sẽ được “sống thực” với thế giới mà trước đây bạn chỉ có thể tưởng tượng thôi. Hãy thể hiện tài năng và sức mạnh chiến đấu của mình thôi nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku 7

Chưa có nhận xét…