Trò Chơi Đảo phép thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Đảo phép thuật

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Đảo phép thuật

10/10 - (1 vote)

Game đảo phép thuật là một trong những game thuộc thể loại hành động chiến thuật với nhiều màn chơi vô cùng gay cấn và hấp dẫn nhất, bạn hãy là một nhà lãnh đạo tài ba để có thể nhanh chóng tiêu diệt toàn bộ kẻ thù đang di chuyển từng đội quân vào căn cứ của bạn. Game này có rất nhiều màn chơi khác nhau và bạn cần đưa ra những chiến thuật nhất định để có thể chiến thắng và đối đầu với các thử thách khác nhau.

Game Đảo phép thuật

Mỗi màn chơi có một con đường khác nhau và trên con đường đó bạn cần phải đặt những pháo đài của mình và vị trí hợp lý và lựa chọn những pháo đài phù hợp để sẵn sàng tiêu diệt quân địch, những pháo đài có những cách tấn công khác nhau như, mộc, thủy, hỏa, thổ. Hãy lựa chọn những pháo đài vì chúng có tốc độ, tính sát thương, và phạm vi chiến đấu khác nhau.

Chơi Game Đảo phép thuật

Rất nhiều đội quân đang tiến đến hòn đảo của bạn, và bạn hãy đưa ra chiến lược quan trọng và nâng cấp cho những pháo đài của mình có sức mạnh và khả năng chiến đấu cao hơn nữa. Hãy cố gắng nhanh tay hơn nào và trong các tình huống khó khăn của game bạn còn có thể sử dụng những trợ giúp ngay bên thanh công cụ bên phải với nhiều lựa chọn khác nhau như tạo mưa, lửa, đá… để có thể cản đường quân địch một cách nhanh chóng nhất nhé. Cuối mỗi con đường là một phù thủy với sức mạnh ma thuật trên tay luôn cản đường kẻ thù đã lọt qua rào cản mà bạn đã thiết lập phía trước.

Đảo phép thuật

Hãy là một nhà chiến lược tài ba nhất nhé, chúc các bạn may mắn và có thêm chiến thắng cho mình đồng thời đối đầu với các thử thác khó khăn khác nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đảo phép thuật

Tất cả 1 nhận xét…
  1. FGS Vào lúc 3:07 am ngày March 25, 2020 Trả lời

    Hay chơi đi nhé!