Trò Chơi Dàn nhạc giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Dàn nhạc giáng sinh

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Dàn nhạc giáng sinh

10/10 - (1 vote)

Game dàn nhạc giáng sinh là một trong những game giải trí thú vị nhất. Đưa đến cho bạn ca khúc tuyệt vời trong đêm giáng sinh. Với bài hát jingle bell cùng âm thanh vang dội sôi động sẽ làm cho bạn thêm phần nào hứng khởi trong ngày làm việc mới. Để chào mừng ngày giáng sinh chúng tôi đưa đến cho các bạn những màn chơi thú vị nhất xoay quanh bản nhạc vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp các nhân vật trong màn chơi này lại để tạo thành một bản nhạc ngộ nghĩnh hơn nữa nhé.

Những nhân vật trong game này là nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu, họ có những giọng hát khác nhau với những âm điệu khác nhau bạn cần kết hợp những âm điệu đó trở thành bản nhạc siêu hài hước và vui nhộn. Trong ngày giáng sinh, không thể thiếu đi những điệp khúc thú vị này, mọi người có thể nhảy nhót, hò hét xung quanh cây thông noel và thêm vào đó là những món quà dành cho tất cả mọi người.

Bạn sẽ thấy những hộp quà có màu sắc khác nhau cùng với kích cỡ khác nhau, bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình là chọn cho mình một món quà, điều kỳ diệu sẽ hiện ra trong hộp quà đó, chính là một nhân vật siêu ngộ nghĩnh với giọng hát đặc biệt sẽ khiến bạn trở nên thích thú hơn. Bạn có thể chọn cho mình những món quà khác, trong đó có những nhân vật khác để có thể chọn lựa ra nhiều tiếng âm khác nhau và kết hợp thành một bản nhạc giáng sinh hay.

Hãy cùng tham gia chơi game và có thêm nhiều niềm vui hơn nữa trong cuộc sống này với bản nhạc vui nhộn trong đêm giáng sinh này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dàn nhạc giáng sinh

Chưa có nhận xét…