Trò Chơi Cuộc Chiến Nguyên Thủy

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Nguyên Thủy

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để nhặt vũ khí, kéo chọn hướng và lực, thả để tấn công
Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Nguyên Thủy

10/10 - (4 votes)

Đúng như cái tên của trò chơi Cuộc chiến nguyên thủy, nó sẽ tái diễn lại toàn cảnh chiến tranh xưng bá trên toàn thế giới của thời cổ. Đây là một game chiến thuật hay mang nội dung độc đáo và hình ảnh thú vị mà bạn nên một lần khám phá. Đi qua năm châu bốn bể để xem liệu bạn có đủ thông minh và tài trí chinh phục cả thế giới không nhé.

cuộc chiến nguyên thủy

Vũ khí trong trò chơi Cuộc chiến nguyên thủy sẽ chỉ có những thứ “lượm” được từ thiên nhiên như cành cây, hòn đá, tổ ong,..để tấn công đối phương. Chúng ta dễ nhận thấy điểm tương đồng giữa nó với những cấp độ ban sơ của trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4 khi vũ khí sử dụng đều rất đơn giản. Nhưng không phải cứ tối tân, hiện đại mới tạo nên sự hấp dẫn bởi với game chiến thuật quan trọng nhất vẫn là nội dung game thật hay sao cho người chơi có nơi để dùng đến trí tuệ của mình. Có 5 châu lục để người chơi lựa chọn làm điểm đến và bắt đầu cuộc đấu của mình. Mỗi bên sẽ lần lượt thay phiên nhau tấn công đối thủ, bên nào hết năng lượng trước thì thất bại.

game cuộc chiến nguyên thủy

Cái hay của game Cuộc chiến nguyên thủy chính là sự phân bố địa hình giữa các đối thủ với nhau. Mỗi bên đứng cách xa nhau và không thể nhìn thấy được địa điểm chính xác mà người kia đang đứng. Nhưng ở góc trái phía dưới màn hình là hình ảnh mô phỏng địa hình thu nhỏ của cả 2 bên để cho người chơi biết được đối phương đang ở “tầm” nào để căn góc độ và lực ném sao cho chính xác.Chọn vị trí để đứng cũng là một điều quan trọng không thể bỏ qua, thích hợp nhất là nơi mà có thể vừa hạn chế được sự va chạm vũ khí từ phía bên kia vừa có thế tấn công dễ dàng nên hãy cân nhắc kĩ nhé. Mỗi vũ khí có một sức mạnh riêng và tương ứng với nó là mức độ sát thương theo tỉ lệ thuận vì thế hãy có những chiến thuật đúng đắn để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

choi game cuộc chiến nguyên thủy

Đừng quá mải miết chinh phục địa cầu thời nguyên thủy mà quên mất còn rất nhiều game hay như trò chơi Chiến tuyến phòng thủ 5 để bạn thể hiện bản lĩnh của người đứng đầu, đưa ra các chính sách xây dựng công sự ngăn chặn bọn xâm lăng bảo vệ căn cứ hay trò chơi Hoa quả nổi giận để được đánh chiến thỏa thích với những phương án đầy mưu mẹo hoặc vui nhộn và hài hước hơn cùng trò chơi Doremon tìm bánh,…Khám phá ngay điều bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Nguyên Thủy

Chưa có nhận xét…