Trò Chơi Cún Con Trượt Tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Cún Con Trượt Tuyết

Rate this post

Sử dụng phím trái phải để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Cún Con Trượt Tuyết

Rate this post

Không mang sự mạnh mẽ và náo nhiệt như môn thể thao vua trong trò chơi Vô địch thế giới và  trò chơi World Cup 2014, mà ở trò chơi Cún con trượt tuyết là tập hợp của tốc độ và khéo léo. Liệu bạn có phải là một game thủ có đôi tay nhuần nhuyễn kết hợp với đôi mắt tài tình. Hãy thể hiện tài năng ngay cùng chú cún siêu dễ thương với những màn trượt tuyết đầy hấp dẫn nào.

Cún con trượt tuyết

Cún con trượt tuyết là một trò chơi thể thao nhẹ nhàng , đòi hỏi người chơi có một sự tập trung cao độ và linh hoạt trong từng pha xử lí. Bạn có thể tự chọn cho mình một chú cún mà bạn yêu thích để cùng đồng hành trên đường đi. Với giao diện và hiệu ứng cực kì đẹp mắt, nội dung đơn giản nhưng vẫn đủ sức thu hút, nhân vật vô cùng đáng yêu kết hợp cùng cách chơi dễ dàng sẽ khiến cho người chơi được thỏa thê “tới bến” cùng cảm giác.

Game cún con trượt tuyết

Một màu trắng xóa của tuyết phủ kín khắp khu rừng, một con dốc đầy thách thức đang chờ đợi bạn. Hãy giúp chú chó của mình lấy những hộp quà và đó cũng chính là điểm số mà bạn sẽ  nhận được. Cố gắng thu thập tối đa các hộp quà đó và tránh xa những vách đá, chúng là vật cản sẽ làm cho năng lượng của chú cún giảm sút trong khi xuyên suốt bài thi của chú cún chỉ có 3 mức năng lượng mà thôi. Chú ý ăn các hộp quà khác màu khi chúng xuất hiện bởi ở đó có thể sẽ là một mức thưởng rất cao hoặc là năng lượng. Cuộc thi vào sâu hơn sẽ có nhiều thử thách hơn với tốc độ trượt cực nhanh đến chóng mặt. Chỉ có thể là những game thủ có một đôi tay ma thuật mới có thể thu về được điểm cao. Cực kì thú vị đấy!

Chơi game cún con trượt tuyết

Trải nghiệm tốc độ cùng chú cún siêu dễ thương với những bài thi gay cấn và khó nhằn trong trò chơi Cún con trượt tuyết nào các bạn. Thể hiện đẳng cấp của một game thủ tài ba nhanh nhẹn và linh hoạt và thoải mái giải trí với bộ môn mà bạn yêu thích. Thách thức bản thân với những chướng ngại vật mới cùng trò chơi Bắn cung Olympic và  trò chơi Vua điền kinh nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cún Con Trượt Tuyết

Chưa có nhận xét…