Trò Chơi Bắn Cung Olympic

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn Cung Olympic

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn Cung Olympic

1/10 - (1 vote)

Những kì thế vận hội Olympic luôn khiến người ta hồi hộp mong ngóng và chờ đón. Mỗi người có một niềm đam mê với các môn thể thao khác nhau và họ thể hiện tình yêu đó theo những cách khác nhau. Có người đam mê và theo đuổi nhưng có người chỉ xem là sở thích và theo dõi đơn thuần. Nhưng dù cách này hay cách khác thì vẫn có thể thấy các môn thể thao đều là những món giải trí lành mạnh và bổ ích. Và các trò chơi thể thao cũng ra đời như một điều tất yếu để tiếp tay cho những đam mê của các bạn đến gần với nó hơn. Trò chơi bắn cung Olympic là một trong số những trò chơi khiến người chơi ham thích và tìm kiếm nhiều nhất. Bạn có phải là một tín đồ của bắn cung không?!

game bắn cung olympic

 

Khác với trái bóng tròn trong trò chơi World Cup 2014 cần một đôi chân điêu luyện thì ở bắn cung Olympic cần một đôi bàn tay ma thuật và đôi mắt tinh vi để có thể nhắm đích xác mục tiêu. Được mô phỏng theo thực tế, những nguyên lý cơ bản của môn thể thao này đòi hỏi bạn cần phải nắm rõ. Sẽ thật tuyệt vời khi chính bạn là người được cầm cung tên tham dự vào một thế vận hội thể thao lớn như thế này phải không nào. Liệu bạn có thể hiện được tài bắn cung “bách phát bách trúng” vào trọng tâm của tấm ván chắn hay không. Cách chơi không quá cầu kì để bạn cảm thấy khó khăn khi thực hiện. Điều cần và đủ là sự nhanh nhẹn và khéo léo mà thôi.

chơi game bắn cung olympic

 

Trong cuộc đấu bạn sẽ được bắn 10 phát. Càng gần trọng tâm thì điểm càng cao vì vậy để loại bỏ đối thủ và dành chức vô địch bạn phải cẩn thận và tỉ mỉ cố gắng nhắm thật chính xác vào trọng tâm của màn chắn. Tuy là một màn chơi ảo nhưng cảm xúc của bạn sẽ được sống một cách chân thật như khi bạn đang xem thần tượng của mình thi đấu vậy, hồi hộp, lo lắng, thất vọng hay tự tin và chiến thẳng, mọi thứ sẽ bị xáo trộn một cách đầy bất ngờ. Để có một màn chơi kịch tính, gay cấn thì bạn hãy tập trung đi nhé, đừng xao nhãng và bỏ lỡ những cơ hội.

hình ảnh game bắn cung olympic

Cùng với trò chơi bắn cung Olympic bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị cùng trò chơi Bi a 8 bóng, trò chơi Vua điền kinhtrò chơi Vô địch thế giới nữa nhé. Còn bây giờ hãy thể hiện mình là một tay cung thiên tài đi nào. Chúc bạn dành chiến thắng nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn Cung Olympic

Chưa có nhận xét…