Trò Chơi Cô giáo xinh đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Cô giáo xinh đẹp

7.3/10 - (6 votes)

Dùng chuột để làm đẹp cho cô giáo

Giới thiệu về Trò Chơi Cô giáo xinh đẹp

7.3/10 - (6 votes)

Cô giáo xinh đẹp là tựa game bạn gái ra mắt nhân ngày 20/11. Lấy chủ đề về cô giáo, game bạn gái đã mang đến trò chơi với nội dung đầy thú vị và độc đáo.

Cô giáo xinh đẹp

Với những trò game cùng loại như trò chơi Nhân viên bán hàngtrò chơi Cấp cứu quái vật thì Cô giáo xinh đẹp mang nội dung khá thú vị. Người chơi sẽ chăm sóc da mặt cho cô giáo, từ việc đắp mặt nạ, nặn mụn và xông hơi. Sau đó tỉa chân mày gọn gàng. Kế đến người chơi sẽ lựa chọn trang phục cho cô giáo thông qua những mẫu trang phục dành cho giáo viên từ sang trọng đến nhẹ nhàng, đằm thắm. Mái tóc cũng chính là một trong những yếu tố giúp ngoại hình trở nên bắt mắt và xinh đẹp hơn.

game cô giáo xinh đẹp

Ngay sau đó là bước trang điểm, từ màu mắt, son môi đến má hồng và mascara, người chơi sẽ lựa chọn màu son và màu mắt sao cho phù hợp với màu tóc và trang phục mà bạn đã chọn. Cùng với đồ họa và hiệu ứng đẹp mắt nhằm giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm và thực hiện thao tác. Mang thông điệp đầy ý nghĩa hơn so với trò chơi Tìm bạn traitrò chơi Kiss trong căn tin, Cô giáo xinh đẹp giúp người chơi thể hiện và trổ tài thẩm mỹ của mình cũng như làm đẹp cho cô giáo nhân ngày 20/11.

chơi game cô giáo xinh đẹp

Tại đây, bạn không chỉ được học hỏi cách chăm sóc da mà còn được trải nghiệm và khám phá những mẫu thời trang đẹp mắt cũng như thể hiện tài năng thẩm mỹ bản thân qua lối trang điểm vừa đẹp vừa mang phong cách giáo viên.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô giáo xinh đẹp

Chưa có nhận xét…