Trò Chơi Nhân viên bán hàng

Hướng dẫn Trò Chơi Nhân viên bán hàng

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Nhân viên bán hàng

10/10 - (4 votes)

Nhân viên bán hàng là game bạn gái hay được nhiều game thủ đón nhận. So với những trò chơi Halloween thần chú ma quáitrò chơi Cấp cứu quái vật thì Nhân viên bán hàng lại mang đến những trải nghiệm thú vị đòi hỏi những kỹ năng bán hàng điêu luyện.

Nhân viên bán hàng

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ vào vai cô chủ cửa hàng chuyên bán những vật dụng cho phụ nữ như nước hoa, xà bông và những món đồ làm đẹp khác như son, phấn, mascara. Để tăng doanh thu cho cửa hàng, người chơi phải có kỹ năng bán hàng điêu luyện. Tùy theo yêu cầu của khách mà người chơi sẽ đưa đúng món đồ với số lượng yêu cầu. Sẽ có những cấp bậc riêng dùng để đánh giá năng lực của người chơi như thái độ của khách, thời gian để khách chờ đợi lâu và thời gian dành cho nhiệm vụ.

game nhân viên bán hàng

Nếu người chơi để khách chờ quá lâu thì số tiền nhận được sẽ ít hơn, càng về sau sẽ không đủ tiền để bước sang màn chơi kế tiếp. Liên tục những vị khách sẽ tới ào ạt, người chơi cần bán trước cho những vị khách đến trước để tránh tình trạng khách cũ đợi quá lâu và bỏ về. Mỗi thái độ của khách sẽ được hiện rõ trên trò game giúp người chơi dễ dàng nắm bắt và theo sát. Đồ họa và âm thanh chính là hai yếu tố giúp người chơi dễ hòa mình vào vai trò để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

chơi game nhân viên bán hàng

Ngoài những nhiệm vụ khó nhằn của Nhân viên bán hàng, người chơi có thể đến với trò chơi Tìm bạn trai trò chơi Winx ghi nhớ hình để trải nghiệm những nhiệm vụ mới lạ với lối chơi độc đáo đầy hấp dẫn khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhân viên bán hàng

Tất cả 1 nhận xét…
  1. le bao an Vào lúc 4:46 am ngày November 18, 2014 Trả lời

    hayqua