Trò Chơi Kiss trong căn tin

Hướng dẫn Trò Chơi Kiss trong căn tin

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột trao nụ hôn

Giới thiệu về Trò Chơi Kiss trong căn tin

10/10 - (2 votes)

Kiss trong căn tin là trò chơi bạn gái hay nhất hiện nay. Dù mang thông điệp khá đồng bộ với những game cùng loại như trò chơi Hẹn hò trong vườn thú trò chơi Barbie kiss trên bãi biển song Kiss trong căn tin vẫn giữ được nét đặc trưng riêng.

Kiss trong căn tin

Đến với Kiss trong căn tin, người chơi sẽ được quay trở về thời cắp sách đến trường, nhớ lại những kỷ niệm yêu thương ban đầu và mối tình chớm nở đầu đời. Cả hai người bạn này đều thương thầm trộm nhớ lẫn nhau, để bày tỏ tình cảm, họ hẹn nhau tại căn tin trường để trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Chính người chơi sẽ giúp họ thực hiện những nụ hôn này một cách trọn vẹn và an toàn. Trong thời gian giới hạn, người chơi phải liên tục để cặp đôi này hôn nhau đến khi đạt đến số điểm tuyệt đối.

game Kiss trong căn tin

Hơn hết, chủ đầu bếp là một người cực kỳ khó tính, ông ấy sẽ rất tức giận nếu bắt gặp bất cứ học sinh nào hôn nhau trong khu vực ăn uống của mình. Chính vì vậy, người chơi phải trong quá trình phòng thủ và luôn theo dõi hành động, bước đi của ông ấy để tránh bị phát hiện.

chơi game Kiss trong căn tin

Hơn hết, nếu ngừng hôn quá lâu, cột mốc sẽ ngày càng giảm, để cột mốc tăng đến mức cao nhất, người chơi phải liên tục giúp họ trao nụ hôn. Khác với trò chơi Nụ hôn cháy bỏng trò chơi Thước đo tình yêu, Kiss trong căn tin cho người chơi trải nghiệm ngọt ngào, thăng trầm những phút giây hồi hộp và hòa quyện cùng tình yêu đẹp của thời ngồi trên ghế nhà trường.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kiss trong căn tin

Chưa có nhận xét…