Trò Chơi Trang điểm công chúa

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm công chúa

9.2/10 - (13 votes)

Dùng chuột để trang điểm

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm công chúa

9.2/10 - (13 votes)

Sau trò chơi Làm đẹp bằng dâu tây  và trò chơi Spa tại nhà 7, Trang điểm công chúa là tựa game trang điểm có lối chơi khác biệt cùng những đồ họa cảm ứng mượt mà, đẹp mắt hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Đến với Trang điểm công chúa, người chơi được thưởng thức những tính năng mới lạ từ gameplay đến giao diện trò game. Với giao diện tuy không được chỉnh chu nhưng giản dị khiến người chơi dễ dàng thao tác mà không bị rối mắt. Mặt khác, những hình ảnh về phụ kiện, trang phục, kiểu tóc, màu da và màu son đều rõ nét và mượt mà khiến người chơi dễ dàng thực hiện nhiệm vụ trang điểm cho nàng công chúa. Từ những thao tác ban đầu như lựa chọn màu da, kiểu tóc, đến trang phục và phụ kiện đều tạo dựng mối liên kết chặt chẽ.

Với kiểu tóc mà người chơi đã chọn cùng màu da tương ứng, người chơi cần điều chỉnh và lựa chọn màu mắt, son môi mà má hồng sau cho phù hợp và có những màu sắc liên quan để tạo tính hài hòa cho công chúa. Song, những phụ kiện đi kèm cũng không kém phần quan trọng, chúng không những tôn lên vẻ đẹp cho công chúa mà qua đó còn đánh giá khả năng trang điểm và phối hợp trang sức, phụ kiện qua tài thẩm mỹ của bạn.

Có thể thấy, trò chơi Làm đẹp bằng trái câytrò chơi Làm đẹp cho Phạm Băng Băng cũng là một trong những tựa game trang điểm hay không kém so với Trang điểm công chúa mà người chơi có thể trải nghiệm và khám phá những nét độc đáo mà hai tựa game mang lại.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm công chúa

Tất cả 2 nhận xét…
  1. haianh Vào lúc 9:14 am ngày February 22, 2016 Trả lời

    cung duoc

  2. Nguyễn Thị Mỹ Nghiêm Vào lúc 12:14 am ngày May 23, 2018 Trả lời

    cũng hay