Trò Chơi Tìm bạn trai

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm bạn trai

10/10 - (11 votes)

Dùng chuột chọn câu trả lời chính xác

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm bạn trai

10/10 - (11 votes)

Tìm bạn trai là một trong những tựa game bạn gái hay nhất hiện nay. Không riêng gì trò chơi Giết thời gian tại Salon Spatrò chơi Winx Stella hôn lén mới đem đến những cảm xúc mới lạ qua những màn chơi độc đáo, mà qua đó người chơi sẽ được trải mình trong những màn chơi đầy thú vị và lôi cuốn tại Tìm bạn trai.

Thay vì như trò chơi Kiss trong căn tin mang những hình ảnh mộng mị về những nụ hôn nồng thắm của đôi trẻ thì trong trò chơi này, người chơi sẽ giúp Jessica tìm kiếm một chàng trai để hẹn hò. Bạn bè của cô đã giúp đỡ cô bằng cách giới thiệu cho cô 7 chàng trai. Nhiệm vụ của người chơi là giúp Jessica làm quen với một người trong số họ. Mỗi người đều mang phong cách khác nhau nên tính tình và cách nói chuyện của họ sẽ khác nhau.

Sẽ có một đoạn đối thoại khá dài giữa chàng trai và Jessica, ngay khi chàng trai mở lời trước và bắt đầu bắt chuyện để làm quen, thì người chơi sẽ nhận được ba phản hồi của Jessica, chỉ cần lựa chọn phản hồi đúng với câu hỏi mà chàng trai đưa ra. Cố gắng đừng khiến chàng trai thất vọng về cách nói chuyện của mình, bạn có thể dễ dàng có được cuộc hẹn tiếp theo từ chàng trai ấy.

Liên tiếp như vậy đến khi chàng trai cảm thấy giữa bạn và anh ta hợp nhau sau khi nói chuyện với nhau thì nhiệm vụ của bạn đã thành công. Sau khi trải nghiệm trò chơi thú vị này, bạn có thể đến với trò chơi Thước đó tình yêu để tìm hiểu về mức độ tình yêu của bạn và người yêu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm bạn trai

Chưa có nhận xét…