Trò Chơi Cấp cứu quái vật

Hướng dẫn Trò Chơi Cấp cứu quái vật

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Cấp cứu quái vật

10/10 - (3 votes)

Cấp cứu quái vật là trò chơi bạn gái được nhiều game thủ đánh gia cao trong thời gian gần đây. So với trò chơi Cấp cứu miniontrò chơi Cấp cứu mèo Tom thì Cấp cứu quái vật mang nội dung mới lạ, đồ họa đỉnh và giao diện mượt mà.

Cấp cứu quái vật

Đến với Cấp cứu quái vật, người chơi sẽ bắt gặp cô nàng quái vật bị thương nặng trên gương mặt. Là quái vật không có nghĩa là không bị thương, một khi đã bị thương thì cần những phương pháp cứu chữa và sơ cứu đúng cách, kịp thời. Đầu tiên sẽ có 4 phương thuốc, bạn sẽ dựa vào từng tính chất và chức năng của phương thuốc đó để trị đúng vết thương cho cô nàng quái vật. Lần lượt những vết thương nặng, hở và nguy hiểm sẽ được chữa trị trước. Sau khi hoàn thành xong thì bạn sẽ bước tiếp sang màn thứ hai là sơ cứu những vết thương nhỏ, ngoài da.

game cấp cứu quái vật

Dùng những dung dịch thuốc để tiếp tục sơ cứu những vết thương nhỏ giúp gương mặt cô nàng trở nên lành lặn trở lại. Cuối cùng bạn cũng hoàn thành xong nhiệm vụ chăm sóc vết thương cho quái vật. Là một quái vật, sau khi chữa những vết thương nguy hiểm cho cô nàng, giờ đây bạn có thể dễ dàng nhìn nhận nhan sắc thực sự của cô nàng. Mỗi một vẻ đẹp đều mang một cá tính khác biệt, so với quái vật thì nàng vẫn là quái vật xinh đẹp.

Chơi game cấp cứu quái vật

Sau khi trải nghiệm Cấp cứu quái vật, bạn có thể đến với trò chơi Tìm bạn traitrò chơi Kiss trong căn tin để khám phá những nội dung đầy mới mẻ trong dòng game bạn gái độc đáo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cấp cứu quái vật

Chưa có nhận xét…