Trò Chơi Chú ruồi ranh ma

Hướng dẫn Trò Chơi Chú ruồi ranh ma

9/10 - (1 vote)

Dùng chuột để di chuyển chú ruồi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú ruồi ranh ma

9/10 - (1 vote)

Trò chơi chú ruồi ranh ma mang đến cho bạn những điều vui nhộn nhất trong game với những màn chơi thú vị xoay quanh việc chú ruồi đang làm phiền mọi người trong một căn phòng. Game được thiết kế với một nhân vật là cậu bé rất dễ thương, có một chén cơm trong căn phòng và tiếp đó là sự xuất hiện của chú ruồi ranh ma này. Bạn sẽ vào vai chú ruồi với nhiệm vụ bay khắp nơi trong căn phòng, chọc tức cậu bé và đậu vào bát cơm của cậu bé nhé.

Mỗi màn chơi đưa ra cho bạn một quãng thời gian nhất định bạn hãy thực hiện trong quãng thời gian đó thì bạn sẽ qua được các màn tiếp theo một cách nhanh chóng. Bạn cần phải cẩn thận hơn nữa, phản xạ thật nhanh trong mọi tình huống khác nhau và sau đó là làm thế nào để chú ruồi không lọt vào tay của cậu bé nhé.

Bạn hãy chú ý thật kỹ trong những lúc cấp bách, chú bé sẽ dùng những tuyệt chiêu của mình để tiêu diệt chú ruồi bằng chiếc vợt bắt ruồi rất lớn hoặc các công cụ khác nhau, chính vì thế bạn tuyệt đối phải cẩn thận, đừng để bị bắt các bạn nhé.

Mỗi màn chơi đưa đến bạn những thử thách khác nhau. Tốc độ di chuyển của cậu bé càng lúc càng nhanh hơn nữa. Ngoài ra bạn còn phải đối đầu với những dụng cụ bắt ruồi tân tiến hơn. Chính vì thế có rất nhiều thử thách bạn cần phải đối đầu, bạn hãy cố gắng thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ của mình khi thời gian kết thúc nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và còn có thể chọn nhiều trò chơi vui nhộn khác trên trochoimienphi.com để cùng vui chơi mỗi ngày các bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú ruồi ranh ma

Chưa có nhận xét…