Trò Chơi Tiểu Quái Sonic

Hướng dẫn Trò Chơi Tiểu Quái Sonic

Rate this post

Sử dụng arrow: để di chuyển, space: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Tiểu Quái Sonic

Rate this post

Đúng với cái tên Tiểu Quái Sonic, trò chơi mang lại những trải nghiệm thú vị đầy khó khăn và thử thách, đây thực sự là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy lôi cuốn mà bạn khó có thể khước từ.

tiểu quái sonic

Ngoài Sonic, bạn có thể chọn nhân vật Tails, Knuckles, cream để tham gia cuộc chơi để tăng phần thú vị. Nhưng dù là nhân vật nào bạn cũng phải vượt qua rất nhiều những khó khăn hiểm trở để có thể giành chiến thắng. Ở mỗi bài chơi, độ khó lại tăng lên dần, không có súng ống đạn dược, cuộc chiến trong trò chơi tiểu quái sonic hoàn toàn phụ thuộc vào những bước chân thần tốc và cú lăn xoay người cực tuyệt vời của Sonic.

game tiểu quái sonic

Cách chơi game kinh điển này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên sang trái, phải, dưới và phím space để nhảy là có thể điều khiển được Sonic. Tuy nhiên, cái khó là bạn phải làm chủ được tốc độ mà Sonic di chuyển, nếu không bạn sẽ dễ dàng đâm thẳng vào các đối thủ và thua cuộc. Trong quá trình chơi, bạn cũng nhớ nạp nhiều năng lượng

Thuộc thể loại game phiêu lưu nên chàng Sonic của chúng ta luôn di chuyển không ngừng nghỉ, màn hình liên tục chạy khiến bạn như bị cuốn vào trò chơi một cách say mê. Điều này cũng khá gần với các game cùng thể loại như trò chơi Lines, trò chơi Mario ăn nấm, trò chơi bom IT, trò chơi Pacxon đúng không.

chơi game tiểu quái sonic

Còn bây giờ, bạn hãy thả lỏng cơ thể để khám phá những điều thú vị trong trò chơi online hot này nhé, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và thích thú với nhân vật Sonic tinh quái này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiểu Quái Sonic

Chưa có nhận xét…