Trò Chơi Chạy đi Ninja 2

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy đi Ninja 2

5/10 - (2 votes)

Dùng phím arrow đi lên để nhảy qua các chướng ngại vật của game.

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy đi Ninja 2

5/10 - (2 votes)

Trong trò chơi chạy đi Ninja với những cuộc thi mà người chơi cần phải nhanh tay tháo vát hơn trong từng trường hợp. Bạn cũng đã biết đến nhân vật Ninja huyền thoại của chúng ta rồi đúng không, là một anh chàng kỳ bí với chiếc khăn đen luôn bịt mặt và hoạt động bí mật nhất. Ninja là một biểu tượng cho sự nhanh nhẹn hoạt bát nhất và ngay trong game này cũng vậy bạn sẽ nhìn nhất những hình ảnh ấn tượng nhất của nhân vật.

Game Chạy đi Ninja 2

Ninja đã bị phát hiện khi đang ở trên một cây cột cao đã làm kẻ thù cảnh giác và bạn sẽ phải nhanh chóng hơn nữa để thực hiện nhiệm vụ của mình đồng thời hoàn thành mục tiêu đề ra trong mỗi màn chơi này. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa vì nhân vật của chúng ta sẽ chạy rất nhanh trong mỗi màn chơi và bạn sẽ phải giúp nhân vật vượt qua những chướng ngại vật khó khăn đồng thời tránh được sự bắt gặp hãy tấn công của kẻ thù.

Chơi Game Chạy đi Ninja 2

Bạn có thể biết đến một game nữa như game chạy đi jerry hay game khăn đỏ và sói … sẽ thấy những màn chơi tương tự và thú vị hơn với các nhân vật của mình. Sau khi thoát khỏi sự truy bắt của kẻ thù bạn nên cẩn thận hơn trên quãng đường chạy trốn của mình với rất nhiều khó khăn mà bạn phải vượt qua, hãy cố lên bạn nhé và mau chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chạy đi Ninja 2

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ nhất và đồng thời giúp nhân vật Ninja của chúng ta có thêm điểm số cao nhất trong game chạy đi Ninja 2 này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy đi Ninja 2

Chưa có nhận xét…