Trò Chơi Ca sĩ học bay

Hướng dẫn Trò Chơi Ca sĩ học bay

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Ca sĩ học bay

10/10 - (1 vote)

Game ca sĩ học bay là một trong những game vui nhộn nhất với những màn chơi đầy hấp dẫn nhất dành cho bạn, trong game nói về anh chàng ca sĩ Justin Bieber đang trình diễn những bài nhạc hay nhất và có rất nhiều khán giả đến cổ vũ cho anh ta, phần đông fan là những cô nàng bị hớp hồn vì vẻ bề ngoài của chàng ca sỹ này. Trên thực tế thì Justin Bieber cũng có nhiều người không ưa cậu ta, trong game cậu ta sẽ bị anh chàng chơi đàn guitar đánh bằng chiếc đàn điện sau đó Justin Bieber sẽ bay thật cao lên bầu trời.

Ca sĩ học bay

Bạn hãy tham gia ngay vào phần chơi thú vị này nhé các bạn, với những màn chơi đầy hấp dẫn và được đưa đến với âm thanh sôi động cũng như những hình ảnh bắt mắt khiến người chơi sẽ bị lôi cuốn vào trong từng cuộc chơi vui này. Anh chàng ca sĩ Justin Bieber sẽ bay lên cao sau cú đánh và tiếp đất với rất nhiều fan đang ở dưới, nếu chạm vào các fan thì anh ta sẽ bật ngược trở lại, đi được quãng đường xa hơn nữa.

Game ca sĩ học bay

Trên đường đi còn có rất nhiều người đang chờ đón anh ta như võ sĩ quyền anh nếu bắt gặp Justin Bieber thì võ sĩ sẽ tung ra những cú đấm liên hoàn để ghi được nhiều điểm số hơn nữa cho mình, ngoài ra bạn còn được gặp những nhân vật khác để có thể đưa anh chàng ca sĩ này bay xa hơn và thu thập thật nhiều bóng bay trên đường đi này. Bạn sẽ ngừng cuộc chơi nếu anh chàng này rơi xuống đất mà không có lực bay lên được nữa hoặc rơi trúng vào chiếc xe cứu thương.

Chơi game ca sĩ học bay

Qua mỗi lượt chơi bạn sẽ có số tiền nhất định cho mình và hãy nâng cấp những kỹ năng để phục vụ cho việc bay xa hơn của chàng ca sĩ này nhé. Chúc các bạn may mắn và có thêm nhiều niềm vui hơn nữa trong game vui nhộn này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ca sĩ học bay

Chưa có nhận xét…