Trò Chơi Bóng đá 3D

Hướng dẫn Trò Chơi Bóng đá 3D

10/10 - (2 votes)

arrow di chuyển.
X hoặc N chuyền.
C hoặc M sút.

Giới thiệu về Trò Chơi Bóng đá 3D

10/10 - (2 votes)

Cơn sốt bóng đá chưa bao giờ nguội trong lòng những người hâm mộ. Sau trận cầu nảy lửa giữa đội tuyển U 19 Việt Nam, nay người hâm mộ đã tìm lại được niềm tin vào tương lai bóng đá nước nhà khi đây cũng là cú đẩy mạnh mẽ để bóng đá trên toàn thế giới được chiêm ngưỡng các siêu phẩm thực sự. Chính vì vậy mà game bóng đá trên thị trường cũng là đích nhắm của những người yêu thích quả bóng tròn này. Trong trò chơi thể thao hôm nay, bóng đá 3D sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng những trận cầu đỉnh cao.

Bóng Đá 3D

 Sau trò chơi World Cup 2014, bóng đá 3D đem lại cho người chơi một game bom tấn thật sự. Sử dụng đồ họa 3D, game hoàn toàn không có điểm trừ trong lối thiết kế giao diện. Nhưng nếu bạn tìm kiếm những game bóng đá mới lạ như trò chơi đá bóng trên nóc nhà thì bóng đá 3D không phải là trò chơi hay dành cho bạn. Bởi vì đi theo lối chơi bóng cổ điển, bóng đá 3D mang người chơi đến với đẳng cấp đá bóng của các nước trên thế giới. Tại game này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đội tuyển yêu thích và bắt đầu trận chiến. Tương tự như trò chơi đá bóng ở Châu Phi, bạn sẽ trải qua một trận đấu bóng giữa hai đội tuyển trong vòng 90 phút, hãy cố gắng sút tung lưới đối phương để giành điểm đi tiếp các trận sau nhé.

Game Bóng Đá 3D

Với sức hút của mình, bong đá 3D hay trò chơi thủ môn siêu hạng 3 đủ sức giúp người chơi có những trải nghiệm chân thật như đang đá trên sân cỏ thật sự cùng với các ngôi sao của mình.

Chơi Game Bóng Đá 3D

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng đá 3D

Chưa có nhận xét…