Trò Chơi Đá Bóng Ở Châu Phi

Hướng dẫn Trò Chơi Đá Bóng Ở Châu Phi

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để ngắm mục tiêu và click chuột để sút bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Đá Bóng Ở Châu Phi

10/10 - (2 votes)

Chắc hẳn không khí World Cup trong mấy ngày quá vẫn chưa hạ nhiệt, mà chính xác hơn là càng sôi động và nóng bỏng hơn khi cận kề chung kết. Năm nay lại là năm đáng ăn mừng của những đội tuyển đến từ  Châu Phi. Họ đã có những trận chơi đầy hào hứng, quyết liệt và cống hiến cho người hâm mộ một mùa bóng đầy hồi hộp, gay cấn và hết sức ấn tượng. Hòa mình cùng không khí sôi động đó hãy cùng trò chơi Đá bóng ở Châu Phi để xem cái lò luyện đẳng cấp này rèn những đôi chân thép như thế nào nhé.

game đá bóng ở châu phi

Khác với những game thể thao thường mang tính chất thi đấu, tạo sự căng thẳng, hồi hộp với những tính huống ép tim thì ở trò chơi Đá bóng ở Châu Phi lại có phần vui nhộn, hài hước. Không phải là một trận đấu trên sân cỏ đầy máu lửa như  trò chơi World Cup 2014, mà nhiệm vụ của bạn là phải thể hiện được bản lĩnh của một chân sút đỉnh cao. Mục tiêu sẽ là những con sư tử đang có “âm mưu”lại gần để đánh cắp đồ của bạn. Hãy nhắm chính xác vào mục tiêu và tung cú sút để đuổi chúng đi. Phong độ của bạn sẽ tương ứng với số điểm mà bạn nhận được. Sút càng xa và liên tục thì điểm rinh về được càng cao, nhưng tuyệt đối không được đá trúng người đứng đằng sau nếu không sẽ bị trừ điểm đấy.

chơi game đá bóng ở châu phi

Trò chơi Đá bóng ở Châu Phi mang đậm chất không gian đặc trưng của miền đất này. Bạn sẽ có cảm giác như đang được huấn luyện bởi một huấn luyện viên tên tuổi trong nền bóng đá thế giới. Từng cú sút sẽ thể hiện sự tham vọng và đẳng cấp của bạn khi là người đứng trên sân cỏ. Tận dụng những cú sút uy lực đầy năng lượng như một quả cầu lửa đúng chỗ sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Chú ý nhé, lũ quỷ kia sẽ kéo bầy đàn đến để cướp sạch đồ của bạn nên bạn cần phải thực hiện nhanh, chính xác và đầy nguy hiểm để dành điểm tối đa. Khi bị cướp hết đồ thì cũng là lúc bạn phải chịu thua trước bầy sư tử tinh nghịch.

hình ảnh game đá bóng ở châu phi

Kể đến những người đam mê thể thao càng ngày càng có cơ hội lớn để tiếp cận với nó hơn. Đơn giản đó có thể là những trò chơi miễn phí như trò chơi Trượt bóng đường phố, trò chơi Cún con trượt tuyết, trò chơi Bia 8 bóng,…Tất cả đều là những game hay và hấp dẫn cho bạn một sân chơi thoải mái và nhiều điều thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đá Bóng Ở Châu Phi

Chưa có nhận xét…