Trò Chơi Bắn xác sống

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn xác sống

10/10 - (2 votes)

- chuột: bắn
- space hoặc R: thay đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn xác sống

10/10 - (2 votes)

Trong thể loại game bắn súng kì này, game thủ sẽ được trải nghiệm một trò game đặc biệt hơn so với những game cùng loại – Bắn xác sống. Được đánh giá là tựa game vượt trội hơn trò chơi Bắn bóngtrò chơi Bắn lợn, Bắn xác sống hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong tương lai gần.

Bắn xác sống

Trải nghiệm trò game, game thủ sẽ có ba sự lựa chọn tùy theo cấp bậc từ dễ, trung bình đến khó. Item trong trò game cũng là một trong những điểm thu hút không ít game thủ, tuy nhiên với màn chơi đầu tiên, bạn sẽ không có tiền trợ cấp để trang bị những loại súng hạng nặng mà phải sử dụng súng cơ bản và ăn những gói tiền vàng. Ngay sau khi trang bị về súng và sẵn sàng những kỹ năng cần thiết để tham chiến thì cũng là lúc trò chơi khiến game thủ luôn bị dồn dập khi liên tiếp bị xác sống tấn công tứ phía.

game bắn xác sống

Liên tục click chuột để nhắm và bắn vào chúng, không đơn giản như trò chơi Thoát khỏi hành tinh chết, thay vì chỉ tốn một viên đạn vào ngay đầu sẽ khiến chúng ngã gục thì trong trò game này, bạn phải nả súng liên tục cho đến khi chúng hoàn toàn mất máu. Với súng cơ bản chỉ cung cấp 6 viên đạn mỗi lượt bắn sẽ khiến game thủ gặp không ít khó khăn khi vừa quan sát xác sống, vừa chiến đấu với chúng và vừa để ý đến số đạn mình đang có để kịp thời nạp đạn. Trong quá trình chiến đấu, trò game sẽ hỗ trợ game thủ túi vàng, máu và bom ở ngay trên mặt đất cùng vị trí với bọn xác sống, click vào chúng để nhận được ưu đãi hữu ích này.

chơi game bắn xác sống

Song, game thủ có thể đến với trò chơi Cướp đường phố để tiếp tục trải mình trong những trận cướp đầy ngoạn mục và hấp dẫn khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn xác sống

Chưa có nhận xét…