Trò Chơi Thoát khỏi hành tinh chết

Hướng dẫn Trò Chơi Thoát khỏi hành tinh chết

10/10 - (6 votes)

- arrow: di chuyển
- S hoặc xuống: sửa chữa phi thuyền
- chuột: ngắm và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Thoát khỏi hành tinh chết

10/10 - (6 votes)

Thoát khỏi hành tinh chết là game bắn súng hay nhất hiện nay. Dù mới ra mắt nhưng trò chơi đã khiến các game thủ phải tò mò và thử tài. Được chỉnh chu từ gameplay đến item độc đáo, trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến những màn chơi hấp dẫn và kịch tính.

Game Thoát khỏi hành tinh chết

Tương tự với trò chơi Simpson diệt zombietrò chơi Obama tự vệ, khi tham gia vào cuộc chiến này người chơi hoàn toàn không được trợ giúp từ bất kì ai. Một mình chống chọi với bọn quái vật đầy khát máu. Mặt khác, nhiệm vụ mà trò game đưa ra không đơn thuần là tiêu diệt những con quái thú mà người chơi phải sữa chữa phi thuyền. Quá trình sửa chữa phi thuyền khá lâu và phức tạp vì vậy để giúp phi thuyền sớm phục hồi, người chơi phải đứng ngay vị trí phi thuyền, nếu đi ra khỏi khu vực đó phi thuyền sẽ không được tiếp tục sửa.

Chơi Game Thoát khỏi hành tinh chết

Qua đó, bọn quái thú sẽ liên tục xuất hiện và nhảy bổ vào bạn. Mỗi va chạm sẽ bị mất máu, máu hết đồng nghĩa trò chơi sẽ kết thúc. Hơn hết, khi bạn giết được một quái thú chúng sẽ để lại tiền. Hãy ăn số tiền đó để có thể mua những vật hỗ trợ hoặc vũ khí tối tân khác cho màn chiến tiếp theo. Cố gắng bắn chuẩn xác và tiết kiệm máu để sống sót qua thử thách đầu tiên mà trò game đưa ra.

Thoát khỏi hành tinh chết

Ngoài ra, trò chơi Vua bắn tỉa trò chơi Giải cứu tù nhân 2 cũng là một trong những tựa game được đánh giá cao về mặt nội dung và gameplay nhằm đem đến những màn chơi đầy kịch tính, pha trộn tính PK hoàn hảo đưa người chơi đến với những cuộc chiến bắn xả liên hoàn đầy ngoạn mục.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thoát khỏi hành tinh chết

Chưa có nhận xét…