Trò Chơi Bắn lợn

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn lợn

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn lợn

10/10 - (1 vote)

Bắn lợn, một game bắn súng được tiếp nối theo những game cùng thể loại nổi tiếng như trò chơi bắn gà đã từng làm trước đó. Mang đến cho người chơi một hương vị mới mẻ và đầy hấp dẫn, bắn lợn sẽ không làm bạn thất vọng bởi những hình ảnh dễ thương, đáng yêu và không kém phần vui nhộn. Hãy cùng chơi và thử tài thiện xạ của mình nhé.

game bắn lợn

Mô phỏng như một mô hình thu nhỏ của trò chơi đập thú trong các trung tâm thương mại, bắn lợn mang phong cách hoàn toàn khác hẳn trò chơi bắn trứng khủng long. Tạm quên đi những quả trứng đầy màu sắc cùng những chú khủng long dễ thương. Đến với game bắn lợn, bạn sẽ được giải tỏa những căng thẳng bằng cách ngắm bắn những chú lợn hài hước đang tìm cách trêu đùa trên màn hình kia. Không nghiêm túc, căng thẳng và hồi hộp như trong trò chơi Đột kích, bắn lợn sử dụng hình ảnh bắt mắt, dễ thương tạo nhiều thiện cảm cho người chơi bên cạnh đó, giao diện thân thiện và đơn giản cũng là điều tiên quyết để tạo nên sự thành công của trò chơi này. Với những tính năng cập nhật và nâng cấp vũ khí của mình, sau những màn đầu tiên, bạn hãy cố gắng kiếm được một món hời kha khá để mua thêm sức mạnh và vũ khí mới nhé. Là trò chơi giới hạn thời gian, vì vậy hãy nhanh tay lên trước khi đồng hồ điểm đến giây cuối cùng đấy.

chơi game bắn lợn

Đến với các trò chơi bắn súng hay, bạn sẽ được trở thành những tay thiện xạ tinh anh nhất. Cùng với bắn lợn, trò chơi Rambo nổi loạn cũng là một trong những game đáng chơi trong mùa hè này đấy.

hình ảnh game bắn lợn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn lợn

Chưa có nhận xét…