Trò Chơi Bà ngoại tập bay

Hướng dẫn Trò Chơi Bà ngoại tập bay

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để điểu khiển.

Giới thiệu về Trò Chơi Bà ngoại tập bay

10/10 - (1 vote)

Game bà ngoại tập bay thuộc thể loại game vui nhộn. Trong game lấy hình ảnh một bà ngoại đã cao tuổi nhưng vẫn yêu đời đang thực hiện công việc bay lên bầu trời với các thiết bị trợ giúp khác nhau. Bạn hãy giúp bà ngoại của chúng ta thực hiện những cuộc bay thật thành công và chính xác nhất để đạt được số điểm cao nhất cho mình nhé. Game được thiết kế những màu sắc ấn tượng đồng thời âm thanh sôi động mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn nữa trong cuộc chơi này.

Bạn hãy nhanh tay bắt đầu ngay nhiệm vụ của mình nhé. Ngay đầu tiên bạn sẽ quan sát được dụng cụ giúp bà ngoại có thể bay lên bầu trời một cách dễ dàng và bạn chỉ cần điều chỉnh hướng bay và lực bay sao cho thật khéo léo nhất trong từng lần để bà ngoại có thể bay được quãng đường xa hơn nữa. Thành tích của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như độ cao, quãng đường đạt được và việc thu thập những vật phẩm hay đồng tiền vàng trên đường đi một cách xuất sắc.

Bạn hãy cố gắng khéo léo và cẩn thận hơn nữa, sau khi bạn thực hiện được thật nhiều tiền và số tiền bạn kiếm được sẽ dùng để trang bị cho mình những công cụ bay khiến bạn đi được quãng đường xa hơn rất nhiều lần so với dụng cụ cũ. Hãy đến với cửa hàng và tha hồ lựa chọn cho mình nhé các bạn. Ngoài ra còn những con thú cưng đi theo bà ngoại để hỗ trợ bay cao và xa hơn nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có số điểm cao nhất cho mình trong cuộc bay lên bầu trời cùng ba ngoại ở game này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bà ngoại tập bay

Chưa có nhận xét…