Trò Chơi Tìm điểm khác biệt

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm điểm khác biệt

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm điểm khác biệt

Rate this post

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bạn mong mỏi tìm cho mình một trò game hay có tính giải trí thú vị nhất. Vậy thì hãy cùng tham gia trải nghiệm trò game tìm điểm khác biệt để mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất cho chính mình. Đồ họa trong game đẹp mắt, những thử thách có trong trò chơi này cũng thú vị không kém. Cùng tham gia chơi game tìm điểm khác biệt để biết xem những thử thách trong trò chơi này là gì nhé.

game tìm điểm khác biệt

Giới thiệu game tìm điểm khác biệt: Đến với trò chơi tìm điểm khác biệt này chủ yếu thử thách độ tinh mắt của người chơi mà thôi. Với hai tấm hình xếp cạnh nhau giống nhau mọi thứ, chỉ khác những điểm nhỏ mà thôi. Hãy cố gắng tìm ra hết những điểm khác biệt nhỏ này rồi khoanh tròn chúng lại đánh dấu, khá đơn giản đúng không nào. Nhưng thời gian để hoàn thành màn chơi lại có giới hạn và bạn cần tìm ra 5 điểm khác nhau trước khi giới hạn về thời gian hết.

game tìm điểm khác biệt

Tham khảo thêm: Game 42 ngôi sao.

Hướng dẫn chơi game tìm điểm khác biệt: Hãy thật tập trung và quan sát vào hai bức tranh giống nhau này rồi nhấn chuột khoanh tròn tại địa điểm chi tiết nhỏ khác nhau. Sẽ có tổng cộng là 5 điểm khác nhau trong hai bức tranh này, cố gắng tìm ra điểm khác nhau đó và dùng chuột nhấn vào điểm khác này để đánh dấu khoanh tròn nó lại. Vì thời gian là có giới hạn nên hãy thật tập trung để tìm ra 5 điểm khác nhau đó trước khi hết thời gian để dành quyền bước qua màn chơi tiếp theo và là người thắng cuộc.

chơi game tìm điểm khác biệt

Cùng nhau bấm chuột vào nút bất đầu của trò chơi để tham gia ngay lập tức nào. Mỗi màn chơi là một bức tranh khác nhau đi kèm với một thách thức khác nhau, hãy giải đáp từng thách thức một ở từng màn chơi nào. Lập kỷ luật hoàn thành hết tắt cả các màn chơi có trong trò chơi này nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm điểm khác biệt

Chưa có nhận xét…