Trò Chơi 42 ngôi sao

Hướng dẫn Trò Chơi 42 ngôi sao

1/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím Space để chuyển màn.

Giới thiệu về Trò Chơi 42 ngôi sao

1/10 - (1 vote)

Để có thể đến vị trí của những ngôi sao cao nhất trên bầu trời, những vệ tinh bé nhỏ này sẽ phải vượt qua 42 ngôi sao mà chúa trời hiện đã sắp xếp. Với 42 ngôi sao cùng với sự thiên biến vạn hóa thì ngôi sao nhỏ thực sự sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Bạn hãy thể hiện khả năng nhanh nhẹn và thông minh của mình để giúp những ngôi sao nhỏ này nhé!

game 42 ngôi sao

Giới thiệu game 42 ngôi sao: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này đó chính là di chuyển vòng tròn. Thu thập những khối ngôi sao nhỏ sáng lấp lánh có trong màn chơi. Chúng sẽ nằm ở những vị trí bất kì nào đó khác nhau, vì vậy hãy cố gắng thu thập chúng cho đến khi nào đủ số 42 ngôi sao là coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và có quyền bước qua màn chơi mới với nhiều điều hấp dẫn thú vị. Trò game với thiết kế đồ họa đẹp sắc nét dễ quan sáng, sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm thú vị nhất.

chơi game 42 ngôi sao

Hướng dẫn chơi game 42 ngôi sao: Để thu thập đủ 42 ngôi sao và bước đến màn chơi mới với những thử thách mới, bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển khối vòng tròn thu thập đủ số ngôi sao theo đúng quy định. Hoàn thành màn chơi để tiếp tục bước qua màn chơi mới bạn chỉ cần nhấn phím space là đã chuyển màn chơi mới. Bắt đầu một hành trình mới với thử thách sẽ khá khó khăn hơn so với những màn chơi đầu rất là nhiều. Nhưng hãy cố gắng chinh phục hết tất cả những màn chơi ở đây một cách ngoạn mục trong thời gian ngắn nhất có thể.
hình ảnh game 42 ngôi sao
Hãy tham gia ngay vào trò chơi game 42 ngôi sao này để thể hiện sự thông minh sáng tạo lẫn độ khéo léo của mình mình thông qua việc trải nghiệm trò chơi này nào. Sau những giờ học tập mệt mỏi hay những giờ làm việc căng thẳng giải trí cùng với trò game này hay những trò game tương tự như  mang đến cho bạn sự thoải mái tuyệt vời nhất. Chơi trải nghiệm ngay thôi nào.

Chúc các bạn chơi game 42 ngôi sao thật vui!

Cảm nhận của bạn về trò chơi 42 ngôi sao

Chưa có nhận xét…