Trò Chơi Thoát khỏi lâu đài

Hướng dẫn Trò Chơi Thoát khỏi lâu đài

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thoát khỏi lâu đài

10/10 - (1 vote)

Game thoát khỏi lâu đài trò chơi kể về hành trình chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những thây ma của anh chàng Boby. Bị giam cầm nơi đây anh chàng Boby đang cố gắng tìm mọi cách trốn thoát, nhưng thật là khó khăn với chàng trai này. Những thây ma đang truy đuổi anh chàng đằng sau chưa kể các chướng ngại vật cản đường di chuyển của anh chàng này. Còn gì tệ hại hơn nữa khi bị chúng tóm, hãy nhanh chóng giải thoát cho chính chàng trai khỏi sự truy đuổi này nha.

chơi game thoát khỏi lâu đài

Giới thiệu game thoát khỏi lâu đài: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho anh chàng Body. Di chuyển nhanh chóng gọn lẹ tránh được sự truy đuổi của những thây ma không cho chúng cơ hội bắp kịp để làm hại mình. Điều này không quá khó khăn đối với bạn đúng không nào. Những đồng tiền xu vàng có trên đường đi bạn hãy thu thập chúng lại, gom được càng nhiều điểm số cộng về cho bạn trong trò chơi này cũng sẽ càng cao.

Chơi thêm: Game heo xanh tập bay 2.

game thoát khỏi lâu đài

Hướng dẫn chơi game thoát khỏi lâu đài: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Điều khiển nhân vật di chuyển sang trái phải, tránh né chướng ngại vật và đi vào hướng có nhiều đồng tiền vàng để thu thập chúng lại mang về cho mình điểm số cao trong mỗi màn chơi. Điều đó không quá khó để bạn có thể hoàn tắt một cách tốt nhất đúng không nào.

thoát khỏi lâu đài

Chơi game thoát khỏi lâu đài đồ họa đẹp cùng lối chơi hay hấp dẫn. Luôn mở ra cho bạn những màn thử thách mang tính chất ngày càng cao trong trải nghiệm. Điều đó không quá khó đối với bạn đúng không nào, nhanh tay tham gia vào game ngay để khám phá trải nghiệm nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thoát khỏi lâu đài

Chưa có nhận xét…