Trò Chơi Tập bắn gà

Hướng dẫn Trò Chơi Tập bắn gà

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tập bắn gà

Rate this post

Những chú gà từ đâu đến đang xâm chiếm lấy hành tinh của bạn, hãy là một chiến binh giỏi xông trận và tiêu diệt hết những chú gà phá phách này. Tham gia vào game tập bắn gà để tiêu diệt bọn chúng và trở thành một chiến binh dũng mảnh nhất lịch sử. Với thành tích cao đạt kỷ lục của trò game tập bắn gà này nha.

tập bắn gà

Giới thiệu game tập bắn gà: Vào game bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh thực thụ, bắt đầu cuộc chiến của mình, điều khiển tên lửa. Di chuyển qua những nơi mà bầy gà tập trung đông đảo. Bắn nhả đạn về phía chúng để tiêu diệt hết những con gà phá phách ở đây, bọn chúng sẽ di chuyển khá nhanh lẹ và thường có đăc điểm là bay theo đàn. Dựa vào đặc điểm này bạn có thể tấn công chúng hàng loạt để tiêu diệt được càng nhiều thì điểm số ghi được sẽ càng cao. Càng ngày chúng sẽ xuất hiện càng nhiều hơn nữa nên bạn phải lanh và nhanh tay trong việc thao tác bắn bỏ tiêu diệt chúng. Tránh né những quả trứng đừng để chúng rơi trúng bạn nếu không bạn sẽ mất mạng.

game tập bắn gà

Hướng dẫn chơi game tập bắn gà: Sử dụng chuột di chuyển để chọn hướng bắn và nhấn chuột trái để thực hiện tao tác bắn bỏ những chú gà phá phách ngoài hành tinh này. Thao tác nhanh tránh né các quả trứng đang rơi xuống, những cái đùi gà sẽ giúp bạn được cộng thêm điểm số nên hãy bắn trúng nó khi có thể.

Chơi thêm: Game ném bánh vui nhộn.

choi game tập bắn gà

Trò game tập bắn gà giúp bạn tập luyện sự nhanh tay lẹ mắt phản xạ nhanh hơn. Vừa chơi trải nghiệm vừa thư giãn với nội dung chơi đầy thú vị tại sao bạn không thử vào game chơi ngay nào. Bạn sẽ không còn căng thẳng mà thây vào đó là sự sản khoái tỉnh táo tinh thần nhất khi được chơi thư giãn đầu óc.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tập bắn gà

Chưa có nhận xét…