Trò Chơi Ném bánh vui nhộn

Hướng dẫn Trò Chơi Ném bánh vui nhộn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ném bánh vui nhộn

Rate this post

Gấu con và những người bạn của mình đang vui đùa trong sân của công viên, trò chơi là ném những chiếc bánh về phía đối phương. Bên nào bị ném bánh nhiều vào sẽ bị hạ nock out coi như thua cuộc. Bạn có thích trải nghiệm một trò game vui nhộn được xây dựng trên nền đồ họa 3D đầy đặc sắc và không gian rộng lớn màu sắc đẹp này hay không. Nếu có hãy cùng tham gia và trải nghiệm trò game ném bánh vui nhộn khi tham gia vào trò chơi này nào.

ném bánh vui nhộn

Giới thiệu game ném bánh vui nhộn: Vào trò chơi bạn sẽ vào vai nhân vật chú gấu và bắt đầu cuộc vui đùa của mình cùng với những người bạn. Khi họ xuất hiện đối diện trong tầm ngắm của bạn hãy ném mạnh chiếc bánh về phía đối phương làm tổn hao sinh lực. Tấn công được càng nhiều điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này sẽ càng cao, bạn cũng nên nhớ là đối phương cũng sẽ ném những quả bánh bay ngược trở lại về phía bạn. Hãy thao tác thật khéo léo và nhanh nhẹn tránh né những đòn tấn công từ phía đối phương đừng để bị dính đoàn quá nhiều nếu như bạn không muốn phải dừng cuộc chơi của mình.

Chơi thêm: Game phòng thủ phi thường.

game ném bánh vui nhộn

Hướng dẫn chơi game ném bánh vui nhộn: Dùng hai phím mũi tên trái và phải để di chuyển khi chơi game. Nhấn phím mũi tên X để ném chiếc bánh về phía đối phương và nhấn phím Z để nhảy lên, các thao tác trong game bạn hãy thực hiện sao cho thật nhanh nhẹn và khéo léo nhất có thể để trở thành người thắng cuộc trong trò chơi này.

choi game ném bánh vui nhộn

Giờ thì cùng vào game cùng khám phá trải nghiệm không gian của trò chơi với thế giới ảo nhưng nhìn như thật. Bạn được nô đùa thỏa thích và trải nghiệm những trò chơi mà thuở thơ ấu chưa từng trải nghiệm qua hoặc bây giờ muốn chơi lại những trò thời thơ bé ấy. Những năm tháng của tuổi thơ sẽ sống lại ngay tức khắc hãy thực hiện ước mơ cho chính mình nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ném bánh vui nhộn

Chưa có nhận xét…