Trò Chơi Siêu thị gấu trúc

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu thị gấu trúc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu thị gấu trúc

Rate this post

Kinh doanh siêu thị là hoạt động không hề đơn giản và không phải ai cũng có thể thực hiện được điều này. Mở một siêu thị nho nhỏ để kinh doanh là điều mà chú gấu trúc mơ ước với cái tên siêu thị gấu trúc. Cuối cùng chú gấu cũng hoàn thành được ước mơ của mình, nhưng để chăm sóc và duy trì hoạt động của nó mỗi ngày là điều không hề đơn giản chút xíu nào. Bạn hãy hỗ trợ chú gấu trong hoạt động kinh doanh bằng cách tham gia chơi siêu thị gấu trúc và bắt tay vào việc thực hiện các công việc thường ngày nhé.

chơi game siêu thị gấu trúc

Giới thiệu game siêu thị gấu trúc: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho nhân vật gấu trúc trong các công đoạn chăm sóc và quản lý cửa hàng. Đầu tiên là dọn dẹp siêu thị trưng bày các món đồ cần bán lên trên kệ như trái cây, nước uống, đồ ăn…để cho khách hàng tiện trong việc chọn lựa mua hàng. Dọn dẹp rác và những trái cây bị hư mang bỏ đi, thây thế vào đó là những quả trái cây tươi ngon để bán cho khách hàng.

Chơi thêm: Game bạn gái vui nhộn.

game siêu thị gấu trúc

Hướng dẫn chơi game siêu thị gấu trúc: Mọi công đoạn từ dọn dẹp cửa hàng cho đến tìm những món hàng mà khách yêu cầu cho vào giỏ. Dẫn khách đến quầy thu ngân để thanh toán bạn đều dùng chuột trái để thực hiện. Sau mỗi ngày làm việc bạn sẽ kiếm được một nguồn thu nhập không hề nhỏ và hãy tích cóp nó lại để mở rộng hơn nữa quy mô kinh doanh.

siêu thị gấu trúc

Trò chơi siêu thị gấu trúc game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui thú nhất từ trước đến nay. Liệu bạn có khả năng trở thành nhà quản lý các hoạt động kinh doanh tốt hay không trong tương lai? Ngay từ bây giờ hãy thử thách tài năng của chính mình nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu thị gấu trúc

Chưa có nhận xét…