Trò Chơi Bạn gái vui nhộn

Hướng dẫn Trò Chơi Bạn gái vui nhộn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bạn gái vui nhộn

Rate this post

Jake và bạn gái của mình có những cuộc tranh cãi với nhau và chính vì chàng trai không biết lễ độ nhường nhịn cho nên cô bạn gái chỉ muốn đá bay chàng trai càng xa càng tốt. Một cách vô cùng thú vị đã được cô nghĩ ra đó chính là tống cổ chàng trai đi càng xa càng tốt bằng chính cây đàn tác động một lực đẩy để chàng trai văng xa về phía trước. Cùng chơi thử game bạn gái vui nhộn và chinh phục hết những thách thức có trong trò chơi này nha.

chơi game bạn gái vui nhộn

Giới thiệu game bạn gái vui nhộn: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ anh chàng Jake thực hiện nhiệm vụ của mình. Thực hiện những cú tác động lực lên người chàng trai, sử dụng cây đàn để đánh tung đối phương. Việc chọn hướng và chọn lực tác động vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến kết quả cuối cùng của cuộc chơi. Càng chuẩn thì khoảng cách mà chàng trai bay xa cô gái sẽ càng xa đồng nghĩa với việc điểm thưởng nhận về sẽ càng cao, làm được điều này thật sự là một điều thú vị vô cùng.

Chơi thêm: Game chọc phá ngày 8/3.

game bạn gái vui nhộn

Hướng dẫn chơi game bạn gái vui nhộn: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột để chọn hướng tác động và nhấn giữ chuột trái để chọn lực nhả chuột để thực hiện những cú sút tung người về không trung. Hoàn thành các thách thức có trong cuộc chơi này trong thời gian nhanh ngắn gọn nhất có thể mang về cho mình điểm số thật cao.

bạn gái vui nhộn

Cuối cùng chơi trải nghiệm những trò game mang tính chất vui nhộn sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái tinh thần của mình hơn nữa. Điều này thật thú vị đúng không nào, giờ thì hãy cùng vào game và cùng khám phá trải nghiệm những điều vui thú phía trước đang đón chờ bạn, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bạn gái vui nhộn

Chưa có nhận xét…