Trò Chơi Rồng lửa tập bay

Hướng dẫn Trò Chơi Rồng lửa tập bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Rồng lửa tập bay

Rate this post

Những chú rồng lớn có khả năng bay vi vu trên bầu trời khi chúng đã thực thụ trưởng thành, còn với những chú rồng con thì chúng phải trải qua một quá trình luyện tập mới có thể bay được. Bạn có muốn biết hành trình rồng con tập bay như thế nào hay không, hãy cùng tham gia game rồng lửa tập bay bạn sẽ thấy được điều mà mình đang tò mò là như thế nào.

rồng lửa tập bay

Giới thiệu game rồng lửa tập bay: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ chú rồng lửa con nhân vật chính ở đây tập bay. Di chuyển lấy lực và tạo đà để chú ta có thể bay thật cao thật xa trên bầu trời xanh và điểm số mà bạn nhận được cũng tương ứng với số km mà chú rồng bay được. Chú rồng sẽ không thể nào tự động bay xa lên được nếu như không có sự trợ giúp tác động lực từ phía bạn vì vậy hãy đừng từ chối chú ấy mà hỗ trợ chú ta. Bằng cách bạn cũng tham gia và trò chơi và giúp đỡ hết sức mình nha.

Chơi thêm: Game day 2 die.

game rồng lửa tập bay

Hướng dẫn chơi game rồng lửa tập bay: Sử dụng các phím mũi tên để hoàn thành các thao tác. Kéo lực tạo đà bằng phím mũi tên trái, khi rồng lửa di chuyển được khoảng cách như ý muốn bạn hãy nhấn mũi tên phải để chú ta bay về phía trước. Chọn lực đúng và đủ thì rồng con sẽ bay thật cao và thật xa trên bầu trời xanh.

choi game rồng lửa tập bay

Cùng chơi game rồng lửa tập bay cùng khám phá hết tắt cả những điều hay nhất và vui thú nhất có trong trò chơi này, chứng kiến quá trình tập bay của một chú rồng con bao gồm những giai đoạn nào cho đến khi chú ta chính thức bay ra sao. Sẽ có nhiều tiếng cười cùng với sự hài hước ở đây đảm bảo bạn sẽ thấy thú vị khi chơi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rồng lửa tập bay

Chưa có nhận xét…