Trò Chơi Pucca chuyền bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Pucca chuyền bóng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Pucca chuyền bóng

Rate this post

Pucca cùng với những người bạn của mình chuẩn bị bắt đầu một trò chơi mang tính mạo hiểm cao. Pucca chuyền bóng trò chơi thách thức sự nhanh tay của bạn chuyền quả bom sắp phát nổ. Bạn hãy giúp cô gái Pucca không để quả bóng phát nổ trên tay mình bằng cách chuyền thật nhanh nó sang tay của người khác trong game Pucca chuyền bóng nhé.

game Pucca chuyền bóng

Giới thiệu game Pucca chuyền bóng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật Pucca, cùng bắt đầu trò chơi mạo hiểm. Tăng quả bóng lên trao dồi nó qua lại, nhận mật mã từ phía người chuyền bóng và gõ lại đúng những ký hiệu này để chuyển quả bóng đi nơi khác. Nó sẽ phát nổ nếu như bạn cầm nó quá lâu mà không chuyền đi, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cuộc chơi của bạn sẽ phải chấm dứt.

Chơi thêm: Game tấm bán hàng tết.

Pucca chuyền bóng

Hướng dẫn chơi game Pucca chuyền bóng: Sử dụng các phím chữ trên bàn phím để nhập mật mã, nhấn enter để hoàn thành. Thao tác bạn cố gắng thực hiện sao cho thật nhanh gọn nhất có thể. Đừng cầm quả bóng trên tay quá lâu nó sẽ phát nổ đấy, hết thời gian của màn chơi, quả bóng được chuyền thành công không phát nổ bạn sẽ được nhận điểm thưởng tương xứng.

chơi game Pucca chuyền bóng

Chơi game Pucca chuyền bóng cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái. Không còn mệt mỏi hay stress, nhanh tay tham gia chơi game ngay để cùng phá đảo thế giới ảo này nào. Nhiều game thủ đã đạt được thành tích chuyền bóng, còn bạn thì sao tham gia chơi ngay để cùng thể hiện nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pucca chuyền bóng

Chưa có nhận xét…