Trò Chơi Tấm bán hàng tết

Hướng dẫn Trò Chơi Tấm bán hàng tết

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tấm bán hàng tết

Rate this post

Ngày tết là dịp mà nhà nhà mua sắm thật nhiều đồ ăn, trái cây và bánh kẹo. Để mời khách và đãi những người thân của mình bởi tết chỉ có một lần trong năm mà thôi. Cũng chính vì dịp này mà các cửa hàng bán đồ ăn rất đông khách, sở hữu một cửa hàng như vậy nàng Tấm rất vất vả trong những ngày này. Khách đến mua hàng rất đông, bạn hãy giúp đỡ Tấm bán hàng tết, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nhé.

Tấm bán hàng tết

Giới thiệu game Tấm bán hàng tết: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ là giúp đỡ cho nhân vật Tấm. Khi khách đến mua hàng hãy hỏi yêu cầu của họ cần chọn món gì và tìm đúng món đó để đưa cho khách. Tìm đúng món hàng khách sẽ hài lòng và chi trả cho bạn một khoản tiền nhất định, đừng để khách hàng của bạn chờ đợi quá lâu, bán càng nhiều hàng nhận được nhiều tiền thưởng. Cơ hội để bạn mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa cho mình đấy.

Chơi thêm: Game ông lão câu cá.

game Tấm bán hàng tết

Hướng dẫn chơi game Tấm bán hàng tết: Sử dụng chuột để hoàn thành các thao tác chọn đồ khách cần mua, đưa hàng cho khách và nhận tiền. Quan sát nhanh yêu cầu của khách và tìm đúng món hàng mà họ cần, các thao tác nhanh gọn lẹ nhất có thể để kiếm được nhiều tiền. Mỗi màn chơi sẽ có một lượng khách nhất định họ đến và đi rất nhanh, bạn cần phải đáp ứng hết mọi nhu cầu của họ.

chơi game Tấm bán hàng tết

Chơi game Tấm bán hàng tết, chinh phục trải nghiệm những điều hay vui thú. Những thử thách mang tính chất nhanh tay nhanh mắt này, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Trở thành một người bán hàng giỏi với doanh số khủng bán ra mỗi ngày, kiếm về cho mình thu nhập thật là cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tấm bán hàng tết

Chưa có nhận xét…