Trò Chơi Phạm nhân trốn tù

Hướng dẫn Trò Chơi Phạm nhân trốn tù

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Phạm nhân trốn tù

1/10 - (1 vote)

Anh chàng Jake vừa mới bị nhốt vào tù giam trong thành phố sau một vụ tai nạn xẩy ra mà anh ấy là người vô tội nhưng vô tình bị kết tội oan. Người ta chuẩn bị di lý anh chàng về nhà tù cao hơn với sự canh gác nghiêm ngặt hơn nữa rất nhiều anh ta sẽ chết nếu như cứ ở mãi nơi đây. Bạn hãy giúp đỡ anh ấy thực hiện kế hoạch vượt ngục của mình trước khi bị cảnh sát di dời đi nơi khác bằng cách tham gia vào game phạm nhân trốn tù này nào.

phạm nhân trốn tù

Giới thiệu game phạm nhân trốn tù: Bối cảnh diễn ra trò chơi này là một nhà tù nơi có cảnh sát suốt ngày trong coi tù nhân 24/23 chỉ có một chút xíu khi họ đi vệ sinh hay làm công việc riêng gì đó mới không để mắt đến phạm nhân mà thôi. Bạn sẽ đóng vai anh chàng tội phạm này tranh thủ những lúc họ không để ý thực hiện những hành động riêng như sao chép lại bản đồ, kiếm vũ khí đập gãy song xích nhà tù để trốn ra ngoài. Để ý khi nào cảnh sát chú ý đến bạn thì ngưng ngày những hoạt động này lại nếu để phát hiện bạn sẽ bị họ di lý đi nhà tù cao cấp hơn ngay lập tức.

Tham khảo thêm: Game trò chơi cá ngựa.

game phạm nhân trốn tù

Hướng dẫn chơi game phạm nhân trốn tù: Mọi hoạt động thực hiện kế hoạch trốn tù bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Nhấn giữ chuột để thực hiện và thả chuột ra để ngưng công việc khi có cảnh sát đến tránh việc họ phát hiện ra bạn đang làm việc riêng.

choi game phạm nhân trốn tù

Cùng tham gia chơi game phạm nhân trốn tù để cùng cảm nhận những điều hay thú vị có trong trò chơi thử thách sự nhanh tay này nào. Hãy là một tay đào tẩu chuyên nghiệp thực hiện kế hoạch đào tẩu của mình thật xuất sắc trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phạm nhân trốn tù

Chưa có nhận xét…