Trò Chơi Trò chơi cá ngựa

Hướng dẫn Trò Chơi Trò chơi cá ngựa

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Trò chơi cá ngựa

10/10 - (1 vote)

Thuở nhỏ bạn rất yêu thích chơi trò chơi cá ngựa, vậy thì tại sao bạn không thử tham gia chơi thử qua trò chơi cá ngựa này đi nào. Những thú vui của năm tháng tuổi thơ giờ đây sẽ được tái diễn trong game trò chơi cá ngựa với luật chơi hoàn toàn giống thực tế không quá khó khăn để bạn có thể chinh phục được thử thách của mình trong trò chơi này đâu. Cùng vào game cùng bắt đầu gieo xúc xắc để thể hiện bản lĩnh của chính mình nào, điều khiển chú ngựa di chuyển về chuồng để dành chiến thắng.

trò chơi cá ngựa

Hướng dẫn chơi game trò chơi cá ngựa: Quy luật chơi giống thuận tế hoàn toàn đầu tiên bạn sẽ phải gieo xúc xắc khi nào về điểm 1 hoặc điểm 6 là ngựa có thể xuất chuồng và dành quyền gieo tiếp. Số bước tiến của ngựa tương ứng với số điểm mà xuất xắc gieo được, ngựa của ai về chuồng trước người đó sẽ dành chiến thắng trong trò chơi này. Vừa phụ thuộc vào việc may mắn khi gieo xuất xúc một phần phụ thuộc vào khả năng của bạn có biết cách tính toán di chuyển ngựa trong chuồng của mình hay không nữa.

Tham khảo thêm: Game quái vật nhà hoang.

game trò chơi cá ngựa

Hướng dẫn chơi game trò chơi cá ngựa: Dùng chuột để gieo xúc xắc và dùng chuột để thực hiện các bước di chuyển đến nơi cần đến, số bước đi tương ứng với điểm gieo xuất xắc. Nếu số bước đi trùng vào vị trí của ngựa khác đang đứng bạn được quyền đá nó cho nó về chuồng dành đường đi cho mình.

choi game trò chơi cá ngựa

Cùng tham gia chơi trò chơi cá ngựa cùng sống lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất của năm tháng tuổi thơ nào. Đảm bảo bạn sẽ không còn mệt mỏi không còn stress vì đã có trò chơi vui nhộn này và những người bạn chơi luôn trong tư thế sẵn sàn để chơi cùng bạn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trò chơi cá ngựa

Chưa có nhận xét…