Trò Chơi Nhảy cao

Hướng dẫn Trò Chơi Nhảy cao

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nhảy cao

Rate this post

Chú Hamster nhỏ đang bị mắc kẹt bên trong miệng cóng và chú ta đang lóng ngóng không biết làm cách nào có thể thoát ra khỏi nơi đây. Ngài tiến sĩ đã tạo ra một chiếc đòn bẫy để giúp đỡ cho chú ta có thể tự động bật lên cao, tuy nhiên chú ta lại cần có một người để nâng đỡ mới có thể phóng xa được hơn nữa. Bạn hãy là người trợ giúp tuyệt vời nhất cho chú ấy để bản thân có thể bay cao và bay xa hơn nữa.

nhảy cao

Giới thiệu game nhảy cao: Trong trò chơi này người chơi có nhiệm vụ là cần phải khởi động chiếc cần bẫy trước đó bạn cần phải quan sát để giúp đỡ cho chú Hamster để chú ta có thêm động lực để được bay tiếp. Trên đường đi sẽ có thêm khá nhiều món vật phẩm khác nhau và bạn hãy cố gắng tính toán khoảng cách để cho chú chuột có thể thu thập hết tắt cả những món vật phẩm này về tay của chính mình nha.

Tham khảo thêm: Game độc bá giang hồ.

game nhảy cao

Hướng dẫn chơi game nhảy cao: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện và đừng quên khoảng cách di chuyển của bạn càng xa thì số vật phẩm mà bạn thu được cũng sẽ càng nhiều. Điểm số mà bạn nhận được mỗi ngày cũng sẽ càng tăng cao hơn nữa, trò chơi với thiết kế đồ họa 2D có hình ảnh âm thanh sắc nét sống động, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

choi game nhảy cao

Nhảy cao một trò game mới có nội dung chơi hoàn toàn mới lạ so với những trò game thịnh hành. Bạn hãy thử một lần trải nghiệm cái cảm giác khác lạ có trong trò chơi này nào. Nhiều điều hay hấp dẫn đang đón chờ bạn ở phía trước, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhảy cao

Chưa có nhận xét…