Trò Chơi Ngôi sao Puppy

Hướng dẫn Trò Chơi Ngôi sao Puppy

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ngôi sao Puppy

Rate this post

Ngôi sao Puppy chính là chú chó đáng yêu đang rất đói bụng vì vừa qua chú ấy có màn trình diễn vô cùng đẹp mắt cho khán giả xem. Cô chủ nhỏ của chú ta đang thưởng cho nó những miếng bánh và những khúc xương thơm ngon, hãy cùng vào game ngôi sao puppy giúp chú chó thu hoạch được thật nhiều những khúc xương thơm ngon và chén cho thật no bụng không để rơi một miếng thức ăn nào ra ngoài.

ngôi sao puppy

Giới thiệu game ngôi sao Puppy: Tham gia vào game người chơi hãy giúp đỡ cho các chú chó nhặt hết những thức ăn ngon mà cô chủ vứt về phía nó bằng cách di chuyển nó đến vị trí rơi của thức ăn. Như vậy là nó có thể chén thức ăn no cho cái bụng đang đói của mình rồi, tùy vào loại thức ăn mà điểm số ghi được cũng khác nhau, những miếng bánh là thứ giúp cho chú chó ghi được điểm số cao trong trò chơi này. Rác thải thì đừng bắt nó mà hãy để nó văng đi chỗ khác nha vì bắt phải nó coi như bạn mất lượt chơi ngay đấy.

game ngôi sao puppy

Hướng dẫn chơi game ngôi sao Puppy: Cố gắng điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển một cách khéo léo và nhanh nhẹn nhất có thể, bạn không nên để bất kì miếng thức ăn nào rơi vãi mà không bắt được nó. Chú ý đến hướng ném của cố gái mà di chuyển chú chó theo đúng hướng bằng hai phím mũi tên trái phải và tìm mọi cách bắt cho bằng được đồ ăn.

Tham khảo thêm: Game bạch tuột về chuồng.

chơi game ngôi sao puppy

Giờ thì vào game điều khiển nhân vật chơi di chuyển nhanh nhẹn khéo léo và chính xác nhất có thể để thu thập về cho mình thật nhiều thức ăn ghi điểm số cực kì cao trong trò chơi này. Quan sát xem hướng ném của cô nàng và đoán được vị trí rơi của thức ăn sao cho chính xác nhất có thể còn rác thì tránh xa nó đừng chạm phải nó

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi sao Puppy

Chưa có nhận xét…