Trò Chơi Bạch tuột về chuồng

Hướng dẫn Trò Chơi Bạch tuột về chuồng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bạch tuột về chuồng

Rate this post

Chú bạch tuột vì mải mê ham chơi thích ngắm nhìn cảnh sắc màu xanh của những khu rừng nên đã bỏ lên khỏi mặt biển để đi ngao du khám phá mọi thứ xung quanh. Nhưng chỉ vì quá ham chơi mà bạch tuột đã bị lạc mất đường về nhà vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ bạch tuột tìm đường về nhà của mình. Chú ấy đang nhớ nhà và đang rất hoang mang không biết nên tìm đường về nhà bằng cách nào, với sự thông minh lanh lẹ của bạn hãy đưa chú bạch tuột về nhà nhanh nhất có thể nhé.

bạch tuột về chuồng

Giới thiệu game bạch tuột về chuồng: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi vào game này là hãy quan sát hết những vị trí xung quanh nơi nào thích hợp nhất hãy đưa ra quyết định để đặt bom nơi đó. Mượn sức nổ của bom để đánh bom giúp bạch tuột di chuyển được về với nguồn nước nơi mình sinh sống, vì chúng là thuốc nổ nên bạn hãy thật cẩn thận trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đừng đặt sai vị trí sẽ có tác dụng ngược không như bạn mong muốn đấy.

Tham khảo thêm: Game chiến tranh Ninjago.

game bạch tuột về chuồng

Hướng dẫn chơi game bạch tuột về chuồng: Có tổng cộng 25 màn chơi được đề ra ở đây và người chơi cần phải hoàn thiện nó để thể hiện tài năng cũng như bãn lĩnh của chính mình trong trò chơi này. Sử dụng chuột để hoàn tắt các thao tác cùng với thử thách có trong trò chơi và dành chiến thắng mang điểm số thật cao.

choi game bạch tuột về chuồng

Cùng chơi game bạch tuột về chuồng cùng khám phá hết những điều hay vui thú ở đây, độ thông minh và nhanh nhẹn của bạn chính là chìa khóa mở khóa tắt cả những màn chơi ở đây. Cố gắng thể hiện thật hoàn hảo nhất có thể khi đưa chú bạch tuột về ngôi nhà của mình nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bạch tuột về chuồng

Chưa có nhận xét…